Khởi công xây dựng công trình giao thông nông thôn tại xã Thạnh Phú

Lễ khởi công xây cầu giao thông nông thôn Cả Trâm tại xã Thạnh Phú
Lễ khởi công xây cầu giao thông nông thôn Cả Trâm tại xã Thạnh Phú
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-2, Ni trưởng Thích nữ Như Hương, Chứng minh Phân ban Ni giới huyện Thạnh Hóa thay mặt đơn vị tài trợ tổ chức lễ khởi công xây cầu giao thông nông thôn Cả Trâm (ấp Ông Hiểu, xã Thạnh Phú huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An).

Cây cầu có chiều dài 34 m, chiều rộng 3,3 m kết nối giữa ngọn Cả Trâm và ngọn Cả Thơm, được đoàn tài trợ 170 triệu đồng xây dựng cùng chính quyền, nhân dân địa phương đóng góp.

Theo ông Phạm Văn Sang, Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú toàn xã có 67 cây cầu, được sự tài trợ của tỉnh, huyện, xã, chính quyền các cấp và Phật giáo cùng các nhà tài trợ địa phương đã xây dựng được 34 cây cầu hiện nay lại còn 33 cây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày càng có nhiều người trẻ chọn lối sống đạo, kiến tạo một cuộc sống an vui từ gốc - Ảnh: Đăng Huy

Phật hóa gia đình từ những điều nhỏ

GNO - Gia đình luôn được xem là tế bào của xã hội. Một xã hội muốn an ổn, bền vững thì trước hết phải bắt đầu từ những mái nhà bình yên. Điều này không chỉ là nhận định xã hội học, mà còn là một cái nhìn mang tính đạo đức và tâm linh.
Đại đức trụ trì chùa Đồng (Hải Phòng) nói về vụ việc "con đưa cha già đến bỏ lại ở cổng chùa"

Đại đức trụ trì chùa Đồng (Hải Phòng) nói về vụ việc "con đưa cha già đến bỏ lại ở cổng chùa"

GNO - Nói với Báo Giác Ngộ, Đại đức Thích Quảng Văn, trụ trì chùa Đồng (xã Lạc Phượng, TP.Hải Phòng) xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 10-5, hiện nhà chùa đang hỗ trợ liên hệ một số tự viện ở tỉnh Thái Bình (cũ), có đủ điều kiện chăm sóc đối với trường hợp của vị này, nếu muốn xin ở lâu dài.

Thông tin hàng ngày