Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Thành (huyện Củ Chi)

Lễ cắt băng ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Thành
Lễ cắt băng ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Thành
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-11, đã diễn ra lễ khai mạc, cắt băng khánh thành ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Thành (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM).
Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Thành (huyện Củ Chi) ảnh 1

Đại diện chính quyền tham quan Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Buổi lễ có sự tham dự của chư tôn đức Ban Chứng minh, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện, Tăng Ni các tự viện trên địa bàn huyện. Ngoài ra còn có sự tham dự của các cấp chính quyền thành phố và huyện Củ Chi.

Thượng tọa Thích Tịnh Tâm, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN đại diện Ban Tổ chức phát biểu cho biết: "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Pháp Thành nhằm trưng bày hình ảnh, tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam, một nhân cách lớn, nhà văn hóa kiệt xuất, biểu tượng của khối đại đoàn kết toàn dân tộc"

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày