Kiên Giang: BTS THPG chúc Tết lãnh đạo tỉnh

GNO- Nhân dịp đón xuân Nhâm Thìn - 2012, vào ngày 19-1 (nhằm ngày 26 tháng Chạp Tân Mão ), đoàn Ban Trị sự THPG Kiên Giang do HT.Danh Nhưỡng, Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cơ quan, ban ngành trong tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban Dân vận, Sở Nội vụ - Ban tôn giáo, Bộ chỉ huy Quân sự, Công an tỉnh.

ctnt-2.jpg

Thay mặt Ban Trị sự, HT. Danh Nhưỡng đã chúc quý vị lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành đón năm mới trong niềm vui thắng lợi, an lạc, hạnh phúc và hưởng được 5 pháp chúc mừng của Đức Phật: Sống lâu, sắc đẹp, an vui, sức mạnh và trí tuệ.

Nhân đó, ĐĐ.Thích Minh Nhẫn, Chánh Thư ký BTS đã báo cáo những thành tựu Phật sự nổi bậc của Phật giáo tỉnh nhà trong năm 2011 và phương hướng Phật sự năm 2012 mà trọng tâm là Đại hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ VIII.

Đón tiếp đoàn Ban Trị sự có ông Nguyễn Thanh Sơn, UV T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Ngọc Anh, Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Bùi Tuyết Minh, Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Oanh, phó Giám đốc sở Nội vụ, trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Trịnh Văn Sút, phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh… Tại đây, quý vị lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Tăng ni, Phật tử tỉnh nhà đối với công cuộc xây dựng đất nước, nhất là lĩnh vực an sinh xã hội. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, quý vị lãnh đạo hứa sẽ giúp đỡ Ban Trị sự tổ chức thành công Đại hội đại biểu PG tỉnh trong năm tới.

ctnt-3.jpg

ctnt-9.jpg

ctnt-10.jpg

ctnt-14.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày