Kiên Giang: Trao 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung

(GNO-Kiên giang): Ngày 15 tháng 11 năm 2010 đoàn Chư tôn đức Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Kiên Giang gồm có: HT. Thích Huyền Thông, Phó trưởng Ban thường trực; HT. Danh Dỉnh, Phó ban trị sự; TT. Thích Minh Nhuần, Phó ban trị sự và ĐĐ. Thích Minh Nhẫn, Chánh thư ký Ban trị sự đã đến UBMTTQ tỉnh Kiên Giang trao số tiền 100 triệu đồng

Ngoài ra Ban Trị sự còn chỉ đạo các chùa, tịnh xá trong toàn tỉnh Kiên Giang có đủ điều kiện đến tận vùng lũ để thăm hỏi và trao quà cho bà con vùng lũ, số tiền ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.
Ảnh minh họa

Xuân đến, quay về nhà...

GNO - Xuân về, người ta thường nghĩ đến một cuộc trở về. Trở về quê cũ, về căn nhà có bếp lửa ấm, có người thân ngóng đợi, có mâm cơm sum họp sau một năm bôn ba. Nhưng trong ánh nhìn của người học Phật, “về nhà” không chỉ dừng ở một địa chỉ địa lý.
 Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

Đón đọc Báo Giác Ngộ số tân niên Bính Ngọ 2026

GNO - Trong kho tàng kinh điển Pāli, kinh Phước đức là một bản kinh đặc biệt. Sự đặc biệt của kinh không phải vì ngôn từ huyền bí hay triết lý cao siêu khó nắm bắt, mà bởi sự giản dị, mạch lạc và rất nhẹ nhàng của những lời dạy từ kim khẩu Đức Thế Tôn.

Thông tin hàng ngày