Lá Bồ Đề tặng quà đến đồng bào, học sinh miền nui Di linh

Lá Bồ Đề trao quà cho học sinh miền núi huyện Di Linh, Lâm Đồng
Lá Bồ Đề trao quà cho học sinh miền núi huyện Di Linh, Lâm Đồng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sẻ chia yêu thương cùng đồng bào dân tộc nghèo, nơi các thôn làng vùng sâu, những hộ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại hơn 30 thôn thuộc 9 xã của huyện Di Linh - Lâm Đồng, do Lá Bồ Đề chọn trực tiếp qua quá trình đến thực tế.
Lá Bồ Đề tặng quà đến đồng bào, học sinh miền nui Di linh ảnh 1

Trao quà gồm 22 mặt hàng kèm tiền mặt

Theo đó, ngày 15, 16-4, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền và đoàn thể tại địa phương, Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến Phân hiệu trường K’Brạ xã Tân Nghĩa trao tặng 250 phần quà đến đồng bào nghèo.

Quà gồm 22 mặt hàng kèm tiền mặt với trị giá trên 1,3 triệu đồng, trong đó chú trọng phần thực phẩm tươi (cá Sapa nhập khẩu, thịt gà, thịt heo, trứng…) đây là những điều được biết về mong ước của bà con.

Trước khi trao quà đến đồng bào nghèo, đoàn cũng đã trao tặng đồng phục, khăn choàng cổ, sữa, bánh kẹo, đồ chơi… đến 38 học sinh của trường K'Brạ.

Đoàn cũng đã đến trường cấp 1 và 2 Tahine (Đức Trọng), tiếp tục trao tặng 220 bộ đồng phục học sinh, sữa, bánh kẹo, đồ chơi, tiền mặt đến 220 em học sinh nghèo đang thiếu đồng phục.

Lá Bồ Đề tặng quà đến đồng bào, học sinh miền nui Di linh ảnh 2

Đoàn cũng đã trao tặng đồng phục, khăn choàng cổ, sữa, bánh kẹo, đồ chơi… đến 38 học sinh của trường K'Brạ

Tại Mái ấm Lục Hòa thuộc Ni viện Nguyên Không (xã Hiệp An , Đức Trọng), đoàn tặng tiền mặt tổng cộng hơn 22 triệu đồng cùng những vật phẩm khác. Ngoài ra, còn có thuốc tân dược, dung dịch sát khuẩn, bánh kẹo, đồ chơi; nhiều thành viên của đoàn cũng đã tặng tiền mặt trực tiếp đến các em.

Tổng trị giá chương trình hơn 380 triệu đồng do những tấm lòng nhân ái gần xa đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày