Đoàn Phật tử Lá Bồ Đề hành hương đầu xuân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-2, đoàn Phật tử Lá Bồ Đề đã cùng nhau hiệp lực để tổ chức ngày hành hương đầu xuân đến với 11 tự viện tại TP.HCM và Đồng Nai.

Tổ đình Linh Sơn (quận 1) là điểm đến đầu tiên của đoàn. Sau lễ tác pháp cúng dường, chư Tăng đã khởi niệm dẫn chúng cùng trì 3 biến chú Đại bi.

Tại thiền viện Phước Sơn, sau lễ cúng dường, hơn 120 thành viên của đoàn đã tham gia đặt bát cúng dường 470 chư Tăng, Ni tu học tại thiền viện.

Đoàn Phật tử Lá Bồ Đề hành hương đầu xuân ảnh 1
Đoàn Phật tử Lá Bồ Đề tham gia đặt bát tại thiền viện Phước Sơn

Dịp này, đoàn cũng đã đến chùa Kiều Đàm (quận 9), thiền viện Viên Chiếu, thiền tự Viên Hạnh, chùa Huệ Giác, chùa Long Phước Thọ, thiền viện Trí Đức, chùa Phật Hiện... lễ Phật và cúng dường đầu năm.

Được biết, tại mỗi nơi đến, đoàn đã cúng dường tịnh vật, tịnh tài là 8,5 triệu đồng với tổng trị giá trên 140 triệu đồng do các Phật tử gần xa cùng nhau đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày