Đoàn Phật tử Lá Bồ Đề hành hương đầu xuân

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-2, đoàn Phật tử Lá Bồ Đề đã cùng nhau hiệp lực để tổ chức ngày hành hương đầu xuân đến với 11 tự viện tại TP.HCM và Đồng Nai.

Tổ đình Linh Sơn (quận 1) là điểm đến đầu tiên của đoàn. Sau lễ tác pháp cúng dường, chư Tăng đã khởi niệm dẫn chúng cùng trì 3 biến chú Đại bi.

Tại thiền viện Phước Sơn, sau lễ cúng dường, hơn 120 thành viên của đoàn đã tham gia đặt bát cúng dường 470 chư Tăng, Ni tu học tại thiền viện.

Đoàn Phật tử Lá Bồ Đề tham gia đặt bát tại thiền viện Phước Sơn
Đoàn Phật tử Lá Bồ Đề tham gia đặt bát tại thiền viện Phước Sơn

Dịp này, đoàn cũng đã đến chùa Kiều Đàm (quận 9), thiền viện Viên Chiếu, thiền tự Viên Hạnh, chùa Huệ Giác, chùa Long Phước Thọ, thiền viện Trí Đức, chùa Phật Hiện... lễ Phật và cúng dường đầu năm.

Được biết, tại mỗi nơi đến, đoàn đã cúng dường tịnh vật, tịnh tài là 8,5 triệu đồng với tổng trị giá trên 140 triệu đồng do các Phật tử gần xa cùng nhau đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

[Podcast] Ni trưởng Hạnh Chiếu (trụ trì thiền viện Trí Đức Ni) chia sẻ về nhân duyên gắn bó với Báo Giác Ngộ

GNO - "Chúc mừng sinh nhật 50 năm của Báo Giác Ngộ là chúc mừng một chặng đường báo đã hình thành và phát triển tốt đẹp, đem ánh sáng của đạo Phật vào trong cộng đồng. Mong rằng, báo sẽ giữ vững cương lĩnh đó để Giác Ngộ luôn là Giác Ngộ trong lòng Tăng Ni, Phật tử.", Ni trưởng Thích nữ Hạnh Chiếu chia sẻ.

Thông tin hàng ngày