Lá Bồ Đề tặng quà từ thiện tại Kiên Giang

GNO - Ngày 9-10, Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tặng 120 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị lọc máu bệnh suy thận mãn tại bệnh viện.

DSC_0104.jpg
Thành viên Chi hội Lá Bồ Đề thăm hỏi người khuyết tật

Mỗi suất quà gồm 1triệu đồng tiền mặt, cùng một số vật phẩm cần thiết cho cuộc sống tại bệnh viện trị giá trên 250 ngàn đồng. Ngoài ra, một số thành viên của đoàn đã phát tâm tặng thêm tiền mặt theo mỗi suất quà khoảng 300 ngàn đồng, một số bệnh nhân khác được khoa giới thiệu, trong đó có những trường hợp được tặng thêm khoảng trên 800 ngàn đồng.

Ngoài ra, đoàn cũng đã dành tặng thêm 23 suất quà, mỗi suất gồm 200 ngàn đồng cùng một số vật phẩm dành cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khoa ung bướu và khoa nhiểm.

DSC_0191.jpg

Tặng quà đến bệnh nhân

Sau đó, được sự hướng dẫn của TT.Thích Tuệ Giãi, Chi hội Lá Bồ Đề cũng đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Từ thiện xã hội Phật Quang, huyện Hòn Đất - Kiên Giang, nơi nuôi dưỡng 117 em mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt do TT.Thích Minh Nhẫn làm Giám đốc.

Tổng trị giá chuyến đi lần này trên 185 triệu đồng do các Phật tử gần xa cùng chung tay đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày