Lâm Đồng: Ban Từ thiện xã hội PG tỉnh thăm và tặng quà đồng bào khó khăn mùa Phật đản

(GNO-Lâm Đồng): Trăng hạ tuần tháng Tư háo hức từng ngày tròn lại niềm vui như tấm lòng của người con Phật náo nức mừng ngày Đức Phật đản sanh. Phố núi những ngày này cũng bừng lên trong không khí lễ hội Phật đản, không gian như vang lừng hương hoa của cả đất trời hòa quyện niềm vui trong mỗi trái tim người con Phật.

WTTLD (10).JPG

WTTLD (8).JPG

WTTLD (9).JPG

WTTLD (11).JPG

Thực hiện phương châm “Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật”, sáng 12-4-Canh Dần (tức 25-5), Ni trưởng Thích nữ Như Tịnh - Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đã hướng dẫn đoàn đến thăm, tặng quà cho các em học sinh Trường Khiếm thính Lâm Đồng, Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan, Làng Hòa Bình - Đà Lạt, Hội Người mù v.v... Tổng trị giá quà tặng là 20 triệu đồng.

WTTLD (1).JPG

WTTLD (3).JPG

WTTLD (4).JPG

WTTLD (5).JPG

WTTLD (7).JPG

Ngoài ra, Ban từ thiện ở các huyện như Di Linh, Đạ Tẻh, Đơn Dương, Lâm Hà, TP.Đà Lạt cũng tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, học sinh sinh viên nghèo hiếu học, các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hoạt động này thể hiện tấm lòng của Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà mong muốn chia sẻ với bà con nghèo nhân mùa Đản sanh của Đức Phật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhìn lại mình

Nhìn lại mình

GNO - Cuộc sống luôn luôn chuyển động về phía trước. Sài Gòn - TP.HCM đang thực hiện những ngày giãn cách để phòng chống dịch bệnh. Thời gian này, chúng ta có thể sống chậm lại, nhìn lại mình, trưởng dưỡng tình yêu thương cuộc sống.

Thông tin hàng ngày