Lâm Đồng: Ban Từ thiện xã hội PG tỉnh thăm và tặng quà đồng bào khó khăn mùa Phật đản

(GNO-Lâm Đồng): Trăng hạ tuần tháng Tư háo hức từng ngày tròn lại niềm vui như tấm lòng của người con Phật náo nức mừng ngày Đức Phật đản sanh. Phố núi những ngày này cũng bừng lên trong không khí lễ hội Phật đản, không gian như vang lừng hương hoa của cả đất trời hòa quyện niềm vui trong mỗi trái tim người con Phật.
WTTLD (10).JPG
WTTLD (8).JPG
WTTLD (9).JPG
WTTLD (11).JPG

Thực hiện phương châm “Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật”, sáng 12-4-Canh Dần (tức 25-5), Ni trưởng Thích nữ Như Tịnh - Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đã hướng dẫn đoàn đến thăm, tặng quà cho các em học sinh Trường Khiếm thính Lâm Đồng, Trường Thiểu năng Hoa Phong Lan, Làng Hòa Bình - Đà Lạt, Hội Người mù v.v... Tổng trị giá quà tặng là 20 triệu đồng.

WTTLD (1).JPG
WTTLD (3).JPG
WTTLD (4).JPG
WTTLD (5).JPG
WTTLD (7).JPG

Ngoài ra, Ban từ thiện ở các huyện như Di Linh, Đạ Tẻh, Đơn Dương, Lâm Hà, TP.Đà Lạt cũng tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, học sinh sinh viên nghèo hiếu học, các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hoạt động này thể hiện tấm lòng của Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà mong muốn chia sẻ với bà con nghèo nhân mùa Đản sanh của Đức Phật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày