Lâm Đồng: GĐPT tỉnh tổ chức trại Lục hòa VI

GNO - Từ 29 tới 31-7, tại chùa Giác Ngộ thuộc xã Quảng Lập (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng), được sự cho phép và chấp thuận của BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng và các cấp chính quyền sở tại, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức hội trại Lục hòa lần thứ VI.

Hội trại với sự tham gia của hơn 800 trại sinh và huynh trưởng đến từ 18 đơn vị GĐPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Chaudanhkhang.jpg
Đêm thắp nến tri ân ấm áp

Hội trại lần này được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền và Ban Đại diện Phật giáo huyện Đơn Dương, đặc biệt có sự tham gia và xây dựng chương trình của quý Tăng Ni nên đã góp phần tạo sự thành công cho hội trại.

Hội trại lấy tên "Lục hòa" với tiếng reo là "Vui" - mục đích siết chặt tình lam thân yêu ngày càng thêm vững bền, đồng thời phát huy truyền thống kế thừa tiếp bước các anh chị đi trước bằng tinh thần tự nguyện cao đẹp của một người đoàn sinh GĐPT.

Hội trại để lại nhiều ấn tượng cho mọi người qua các chương trình thi như hồi trống pháp, người dẫn chương trình tài năng, đồng diễn, thi văn nghệ với chủ đề ''Ngày hội màu lam''...

Châu Danh Khang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Đồng Tiến, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Yên đã trao quyết định bổ nhiệm đến Đại đức tân trụ trì

Phú Yên: Bổ nhiệm trụ trì chùa Hải Tràng

GNO - Sáng 11-4 (30-2-Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN thị xã Đông Hòa đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Hải Tràng (thị xã Đông Hòa) đến Đại đức Thích Quảng Bổn.
Toàn cảnh buổi làm việc của Ban Tôn giáo Chính phủ tại Nghệ An

Ban Tôn giáo Chính phủ làm việc tại Nghệ An

GNO - Sáng 12- 4, Ban Tôn giáo Chính phủ làm việc với UBND tỉnh Nghệ An về sơ kết 3 năm triển khai thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định số 162/2017 của Chính phủ về thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo.

Thông tin hàng ngày