Lâm Đồng: Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN chúc mừng Phật đản đến Phật giáo tỉnh

(GNO-Lâm Đồng):  Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL. 2555, ngày 6-5, ông Hà Văn Núi - Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam cùng phái đoàn đã đến thăm Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng,  HT. Thích Thanh Từ - Thành viên HĐCM, viện chủ Thiền viện Trúc Lâm  và chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Thiền viện Vạn Hạnh - thành phố Đà Lạt.
vanhanh-1.gif

TT. Thich Viên Thanh tiếp ông Hà Văn Núi tại Thiền viện Vạn Hạnh

vanhanh-3.gif

vanhanh-4.gif

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQVN, ông Phó Chủ tịch đã ân cần thăm hỏi sức khỏe chư tôn đức Tăng Ni toàn tỉnh và chúc mừng kỷ niệm PL 2.555 ngày Đức Phật đản sanh. Nhân dịp này, ông đánh giá rất cao những đóng góp Phật sự gắn bó Đạo và Đời của Phật giáo tỉnh nhà trong việc xây dựng đất nước ngày một phát triển.

Thay mặt Ban Trị sự, TT.Thích Viên Thanh - Phó ban Trị sự đã chân thành cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo Trung ương đối với Tăng tín đồ Phật giáo Lâm Đồng và mong rằng trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh nhà luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quí cấp chính quyền để cùng nhau xây dựng quê hương Lâm Đồng ngày một phồn vinh trong thời kỳ đất nước hội  nhập và phát triển. Được biết, trong chuyến công tác lần này đoàn sẽ đi thăm Tăng Ni, Phật tử các tỉnh Tây Nguyên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày