Lâm Đồng: Thiền viện Vạn Hạnh tiếp sức mùa thi

GNO - Sáng 29-6, thiền viện Vạn Hạnh, TP.Đà Lạt đã ra quân “Tiếp sức mùa thi 2016”, tiếp nhận thí sinh và hỗ trợ nơi ăn, ở, xe đưa đón miễn phí cho các em đến thi tại cụm thi Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng…

ANH A (1).JPG
Các em thí sinh ôn bài tại thiền viện Vạn Hạnh

Được sự hoan hỷ chấp thuận của TT.Thích Viên Thanh, trú trì thiền viện Vạn Hạnh, Tăng chúng cùng các em tình nguyện viên đã ra quân thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi tại thiền viện. Ngoài việc hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi cho thí sinh, thiền viện còn đảm bảo việc ăn uống và có xe đưa đón miễn phí cho các em trong những ngày thi.

Theo ĐĐ.Thích Nguyên Đạt, phụ trách tri khách tại chùa, đây là năm thứ 8 liên tiếp thiền viện đồng hành cùng với TP.Đà Lạt trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” cho thí sinh đến thi tại cụm thi Đà Lạt. Năm nay, Vạn Hạnh tiếp đón gần 200 em thí sinh đến từ TP.Bảo Lộc là chủ yếu, còn lại là ở các huyện lân cận như: Di Linh, Cát Tiên… mọi sinh hoạt của các em tại chùa đều hoàn toàn miễn phí.

ANH A (2).JPG
 Thiền viện Vạn Hạnh chăm lo bữa cơm chay cho thí sinh

Cũng nằm trong hoạt động của chương trình, trước đó, Tăng chúng thiền viện Vạnh Hạnh cùng các em tình nguyện viên đã tiến hành dọn dẹp, làm vệ sinh các dãy phòng khách để chuẩn bị cho công tác tiếp đón thí sinh được thuận lợi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày