Lâm Đồng: Y bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Linh Quang tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho cộng đồng

Đại đức Thích Linh Toàn tham gia tiêm vắc-xin phòng Covid-19 tại điểm tiêm của Trường THPT Thăng Long (Đà Lạt)
Đại đức Thích Linh Toàn tham gia tiêm vắc-xin phòng Covid-19 tại điểm tiêm của Trường THPT Thăng Long (Đà Lạt)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-10, Đại đức Thích Linh Toàn phụ trách Phòng khám Tuệ Tĩnh đường Linh Quang (phường 6, TP.Đà Lạt) cho biết phòng khám đã huy động 9 y sĩ, điều dưỡng tình nguyện tham gia tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 (đợt 15) trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Trước đó, 9 nhân viên y tế của phòng khám đã được tập huấn về công tác tiêm chủng vắc-xin Vero Cell - Sinopharm do Phòng Y tế TP.Đà Lạt tổ chức cho 12 bác sĩ và 44 y sĩ, điều dưỡng tham dự.

Trong sáng nay, các nhân viên y tế của Phòng khám Tuệ Tĩnh đường Linh Quang đang phục vụ tiêm vắc-xin Vero Cell - Sinopharm tại các điểm tiêm chủng lưu động cho người dân trên địa bàn TP.Đà Lạt. Trong đó, Đại đức Thích Linh Toàn tham gia tiêm vắc-xin phòng Covid-19 tại điểm tiêm của Trường THPT Thăng Long (Đà Lạt).

Trước đó, ngày 4-10, Trung ương GHPGVN có văn bản yêu cầu các chùa, cơ sở tự viện tiếp tục đăng ký làm điểm cách ly phòng dịch Covid-19 và chung tay cùng chính quyền địa phương đón người về từ vùng dịch.

Theo sự chỉ đạo của Trung ương GHPGVN, Phật giáo tỉnh Lâm Đồng có tu viện Bát Nhã (TP.Bảo Lộc) tình nguyện ủng hộ cơ sở vật chất làm cơ sở cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 với quy mô 150 người, hiện đã đón hơn 100 giáo viên và học sinh từ vùng dịch về thực hiện cách ly tập trung tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày