Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão

(GNO-Lạng Sơn): Nhằm chia sẽ những khó khăn với nhân dân nghèo  có hoàn cảnh đặc biệt vào những ngày giáp Tết  Tân Mão. Vào ngày 17-1, Đại đức Thích Bản Chung - Phó trưởng Ban Đại diện Phật giáo tỉnh kiêm Trưởng Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn, đã đến thăm và tặng quà cho 1 số hộ nghèo tại huyện Đình Lập và huyện Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn

Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Hoàng Tùng – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Lạng Sơn; ông Nguyễn Danh Nhưỡng - Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lạng Sơn.

Nhân dịp Xuân Tân Mão năm 2011. Ban Đại diện Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã tặng 200 xuất quà với tổng giá trị là 100.000.000 đồng. Trong đó 100 xuất tặng các hộ nghèo đặc biệt khó khăn trong 10 huyện của tỉnh; 100 xuất tặng Cựu Thanh niên xung phong nghèo của tỉnh.

Được biết đây là đợt tặng quà lần thứ nhất mà Ban Đại diện Phật giáo tỉnh Lạng Sơn trao tặng đến bà con nghèo trong dịp đón Tết cổ truyền Tân Mão.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình, nơi nuôi các cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt.

Đi  Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 1

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 2

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 3

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 4

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 5

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 6

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 7

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 8

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 9

Lạng Sơn: Tặng quà giúp bà con nghèo đón Xuân Tân Mão ảnh 10

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày