Lãnh đạo Ban Tôn giáo chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Hoà thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tặng giai phẩm Báo Giác Ngộ đến ông Trưởng ban Tôn giáo TP.
Hoà thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tặng giai phẩm Báo Giác Ngộ đến ông Trưởng ban Tôn giáo TP.
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-5, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM cùng các thành viên đã đến Việt Nam Quốc Tự - trụ sở Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM để thăm, chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567.
Lãnh đạo Ban Tôn giáo chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM ảnh 1

Ông Nguyễn Duy Tân, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM phát biểu tại buổi gặp mặt

Hoà thượng Thích Lệ Trang, Uỷ viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị sự thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi gặp, ông Nguyễn Duy Tân đã đánh giá cao những thành tựu mà Phật giáo TP.HCM đã đạt được trong năm qua. Ông cũng chia sẻ những ý kiến và thông tin về việc các ban ngành đã quan tâm, tạo điều kiện để Phật giáo TP tổ chức diễu hành xe hoa và tổ chức các hoạt động kính mừng Đại lễ Phật đản, đồng thời tưởng niệm 60 ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân (1963-2023).

Lãnh đạo Ban Tôn giáo chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM ảnh 2

Phái đoàn Ban Tôn giáo tặng hoa chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567

Dịp này, Ông Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM cũng thay mặt đoàn có lời chúc đến Hoà thượng Trưởng ban Trị sự cùng chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo TP và toàn thể Tăng Ni, Phật tử đón mùa Phật đản an lạc.

Đáp từ, Hoà thượng Trưởng ban Trị sự tri ân phái đoàn đã dành thời gian đến thăm, chúc mừng Phật đản và đã cùng các ban ngành hỗ trợ cho Phật giáo TP trong việc tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Hòa thượng cũng chúc các thành viên của phái đoàn sức khoẻ, cùng đón nhận niềm vui chung trong mùa Phật đản.

Được biết, trước đó phái đoàn lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm Đức Pháp chủ, Hoà thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày