Lãnh đạo các cơ quan Nhà nước chúc Tết GHPGVN

> > Lãnh đạo TP.HCM chúc Tết chư vị giáo phẩm

GNO - Sáng 16-1, tại Trụ sở GHPGVN, chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS đón tiếp các vị lãnh đạo, đại diện các cơ quan, ban ngành đến chúc mừng nhân dịp xuân mới Nhâm Thìn.

Đến chúc mừng GHPGVN có các vị lãnh đạo, Ban Dân vận T.Ư, Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Công an, Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo TP.Hà Nội.

Tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Gia Quang, Phó Tổng Thư ký HĐTS cùng chư tôn đức Văn phòng I TƯGH.

Tại buổi tiếp xúc thân mật, các vị lãnh đạo đại diện các cơ quan, đoàn thể tặng hoa chúc mừng và bày tỏ niềm phấn khởi đối với GHPGVN đã có nhiều thành tựu đóng góp xây dựng, phát triển Giáo hội trong 30 năm qua và sự nghiệp hoằng dương Chính pháp làm tốt đạo đẹp đời, theo phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - CNXH”.

Cũng nhân dịp này các vị lãnh đạo đã chúc mừng HT.Thích Thanh Nhiễu được Giáo hội tín nhiệm suy cử đảm nhận cương vị Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN, đồng thời bày tỏ niềm hy vọng GHPGVN sẽ phát triển vững mạnh.

HT.Thích Thanh Nhiễu phát biểu tri ân các cơ quan, ban ngành đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ để GHPGVN vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành Phật sự trong tinh thần đồng hành cùng dân tộc.

Thiếu tướng Lê Đình Luyện, Cục trưởng Cục An ninh xã hội Bộ Công an
tặng quà chúc mừng

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó ban Dân vận T.Ư tặng quà chúc mừng

Lãnh đạo các cơ quan Nhà nước chúc Tết GHPGVN ảnh 5

Ông Phạm Huy Thơ, Phó ban Tôn giáo Chính phủ đến chúc mừng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Phùng Anh Quốc

[Ảnh] Quốc Tử Giám - Dấu xưa khoa cử

GNO - Giữa những ngày cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, câu chuyện về sự học, về khoa cử và truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam lại gợi nhiều suy nghĩ.
Ảnh: TTX

Câu chuyện ở “Nhà Của Thời Thanh Xuân”

GNO - Từ lâu, xã hội vẫn tồn tại một định kiến: sản phẩm do người khuyết tật làm ra thường được mua vì lòng thương, sự cảm thông. Nhưng tại quán “Nhà Của Thời Thanh Xuân” giữa những con dốc mờ sương của TP.Đà Lạt, trên đường Triệu Việt Vương, anh Võ Thành Luân đã làm nên điều ngược lại.

Thông tin hàng ngày