Lãnh đạo thành phố gặp mặt BTS THPG Đà Nẵng

GNO - Đại diện Thành ủy, UBMTTQ TP, Công an TP và Ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt chư tôn đức Tăng Ni Thường trực Ban Trị sự nhân dịp Phật giáo Đà Nẵng chuẩn bị Đại hội tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2007-2012 và thông qua Chương trình hoạt động Phật sự nhiệm kỳ 2012-2017.

dananag-1.gif  
  Quang cảnh buổi họp mặt chư tôn đức Ban Thường trực THPG Đà Nẵng

Các ông Võ Ngọc Đồng, Thành ủy viên, Phó ban Dân vận Thành ủy;  Nguyễn Đăng Hải, Phó Chủ tịch UBMTTQ TP; Lê Thanh Hải, Phó GĐ Công an TP; lãnh đạo Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ và các ban ngành thuộc thành phố TP.Đà Nẵng đã tham dự buổi gặp mặt.

Về phía Ban Trị sự có HT.Thích Giác Viên, Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS THPG cùng chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni đại diện Phật giáo các quận, huyện trong toàn thành phố.

Phát biểu chào mừng chư tôn giáo phẩm thuộc THPG TP, ông Ngô Khôi, Phó GĐ Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP đã phát biểu đánh giá cao các thành tựu mà Phật giáo Đà Nẵng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông chúc mừng những thành tựu có ý nghĩa của Giáo hội; thay mặt các sở, ban, ngành bày tỏ vui mừng đến Tăng Ni, Phật tử trong toàn thành phố.

dannag-2.gif
TT.Thích Thiện Nguyện, đại diện Ban Trị sự phát biểu

TT.Thích Thiện Nguyện, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS TP đã bày tỏ lòng tri ân lãnh đạo TP, các ban ngành TP.Đà Nẵng đã quan tâm, tạo điều kiện cho Tăng Ni, Phật tử thành phố được nhiều thuận duyên để thực hiện tốt Phật sự mà Giáo hội giao phó.

Với tinh thần thẳng thắn đóng góp ý kiến xây dựng mục tiêu chung: an sinh xã hội và ổn định đời sống người dân, quý Hòa thượng, Thượng tọa đã phát biểu nhiều đóng góp thiết thực, hiến kế cho những mục tiêu an sinh xã hội và xây dựng đời sống cho người dân thành phố.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, các vị lãnh đạo các sở, ban, ngành đã ân cần thăm hỏi và tặng quà đến chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Tăng Ni để thể hiện lòng tôn kính đối với Phật giáo thành phố trong dịp sắp kết thúc nhiệm kỳ 2007- 2012.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày