Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông chúc mừng mùa Vu lan tại chùa Pháp Hoa

Ông Hồ Văn Mười thăm và chúc mừng đến Thượng tọa Thích Quảng Hiền nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565
Ông Hồ Văn Mười thăm và chúc mừng đến Thượng tọa Thích Quảng Hiền nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-8, ông Hồ Văn Mười, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã đến chùa Pháp Hoa, phường Nghĩa Thành, TP.Gia Nghĩa, Đắk Nông thăm và chúc mừng nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565.

Thay mặt đoàn, ông Hồ Văn Mười đã chúc mừng Vu lan - Báo hiếu an lành đến Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, trụ trì chùa Pháp Hoa cùng chư Tăng và Phật tử trên tinh thần yêu thương và chia sẻ trong mùa Vu lan - Báo hiếu.

Ông tin tưởng Thượng tọa cùng chư Tăng và Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống phục vụ đạo pháp và dân tộc, đồng hành cùng các ngành các cấp trong công tác phòng, chống dịch bịnh Covid-19.

Thượng tọa Thích Quảng Hiền đã có lời tri ân đến ông Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông, đồng thời Thượng tọa cũng thông tin sơ lược tình hình hoạt động của Phật giáo tỉnh nhà trong thời gian qua; Phật giáo tỉnh Đắk Nông đã chấp hành nghiêm trong công tác phòng chống dịch bịnh, bên cạnh đó đã làm tốt công tác an sinh xã hội trong thời gian đại diễn Covid 19 diễn biến vô cùng phức tạp.

Trước đó, 20-8, đoàn các cơ quan TP.Gia Nghĩa do ông Đỗ Tấn Sương, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng lễ Vu lan - Báo hiếu tại chùa Pháp Hoa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày