Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thăm, chúc mừng Phật giáo Quảng Ngãi

(GNO-Quảng Ngãi): Sáng 2-11, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Lê Quang Thích - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi làm trưởng đoàn; ông Nguyễn Vĩnh Lạc, Phó giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Trưởng ban Tôn giáo tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm Hòa thượng Thích Hạnh Lạc - UV HĐTS Phật giáo VN, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh và Thượng tọa Thích Trí Thắng - UV HĐTS Phật giáo VN, Phó Trưởng ban thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chư tôn đức Tăng, Ni và đồng bào Phật tử trong tỉnh, nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Phó Chủ tịch tỉnh ghi nhận, những đóng góp của Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà trong thời kỳ hội nhập, đổi mới và phát triển, đặc biệt là trong công tác từ thiện xã hội, góp phần đáng kể vào việc thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo của tỉnh. 

IMG_0967 (1).JPG

Đoàn UBND tỉnh Quảng Ngãi thăm BTS PG Quảng Ngãi nhân 30 năm thành lập GHPGVN

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Thích mong muốn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng các Tăng Ni, Phật tử tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng quê hương Quảng Ngãi ngày càng giàu đẹp.

Đáp từ, Hòa thượng Thích Hạnh Lạc thay mặt cho toàn thể Tăng, Ni, tín đồ Phật tử trong tỉnh nguyện đem hết sức mình để phụng sự Đạo Pháp và dân tộc, thực hiện đúng mọi chủ trương, chính sách của Nhà nước cũng như sự chỉ đạo của GHPGVN TƯ.

Cũng trong công tác này sáng 4-11, Đoàn đại biểu đại diện UBMTTQ tỉnh cùng các hội đoàn do ông Phạm Thanh Nghìn, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi làm trưởng đoàn đã đến thăm BTS PG tỉnh Quảng Ngãi. 

IMG_1006.JPG
Và Đoàn UBMTTQVN tỉnh thăm, chúc mừng 

Tiếp đoàn tại văn phòng BTS Hòa thượng Thích Hạnh Lạc và Thượng tọa Thích Trí Thắng đã nghe ông Phạm Thanh Nghìn, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của chính quyền tỉnh đối với Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi và nêu lên những thành tựu trong công tác Phật sự mà chư Tăng, Ni đồng bào Phật tử trong tỉnh đã đạt được trong 30 năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày