Lãnh đạo TP.HCM thăm, tặng quà cho trẻ em kém may mắn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Lãnh đạo Thành phố trao quà đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
Lãnh đạo Thành phố trao quà đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-6, Ban Thường trực Ủy ban UBMTTQVN TP.HCM, Thành đoàn và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương cùng em vui hè năm 2023” trao tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.
Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải cắt bánh mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cùng các em tại trung tâm ảnh 1

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải cắt bánh mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cùng các em tại trung tâm

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN Thành phố; ông Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức, cùng với các cán bộ, công nhân viên trung tâm và 61 em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Linh Xuân.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN Thành phố phối hợp Thành đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức trao tặng 1.950 phần quà cho 1950 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các khu lưu trú công nhân với tổng trị giá là 585 triệu đồng.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải chăm sóc trẻ tại trung tâm ảnh 2

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải chăm sóc trẻ tại trung tâm

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp tận tụy, không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Linh Xuân để chăm sóc, nuôi dạy, yêu thương các em có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc tất cả các trẻ đang sinh sống tại trung tâm thật mạnh khỏe, niềm vui, hạnh phúc, đầy đủ nghị lực, niềm tin để vượt qua nghịch cảnh trở thành những công dân có ích của TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày