Lễ cầu siêu, trai tăng tại chùa Linh Ứng Bãi Bụt

GNO - Từ 21 đến 23-7, tại chùa Linh Ứng Bãi Bụt (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã diễn ra lễ trai đàn cầu siêu, bạt độ, chẩn tế âm linh cô hồn, chư anh linh các anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn, nạn nhân chiến tranh, nguyện cầu đất nước vinh quang, đạo pháp trường tồn, chúng sanh an lạc.

thanhnam01.JPG


Chư tôn đức chứng minh niệm hương cầu nguyện

Sáng nay, 23-7, pháp hội cúng dường trai tăng đã diễn ra, có sự quang lâm chứng minh của chư tôn giáo phẩm: HT.Thích Như Thọ, Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS PG TP; HT.Thích Từ Tánh, HT.Thích Huệ Thường, HT.Thích Thiện Toàn - đồng Phó BTS PG TP.Đà Nẵng, chư tôn đức Tăng Ni trú xứ các chùa, tịnh thất trong và ngoài quận Sơn Trà đã về tham dự buổi lễ.

Đạo tràng Phật tử chùa Linh Ứng đã tác bạch cúng dường nhân mùa An cư kiết hạ và mùa Vu lan đang đến, nguyện cầu âm siêu dương thới, hồi hướng công đức nguyện cầu bệnh tật tiêu trừ, thân tâm an lạc đến HT.Thích Thiện Nguyện, Trưởng BTS PG TP, trụ trì chùa Linh Ứng Bãi Bụt - đang có bệnh duyên.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.

Thông tin hàng ngày