Lễ hội “Tri Ân” ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

(GNO-TP.HCM): Sáng 19-11, Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã tổ chức lễ hội Tri Ân nhân kỷ Ngày Nhà giáo Việt Nam  20-11.
vugianghocvienIMG_616004.JPG

Tặng hoa tri ân

Phát biểu khai mạc buổi lễ, HT.Thích Đạt Đạo, Phó viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM nhấn mạnh ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để Tăng Ni sinh thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các thế hệ sinh viên, gắn kết giúp đỡ lẫn nhau trong tu học và nghiên cứu trên tinh thần lục hòa giữa các khóa.

Buổi lễ cũng tuyên dương các cá nhân, tập thể có các hoạt động tích cực trong học tập cũng như các hoạt động phong trào của trường trong thời gian qua. Theo BTC, qua những hoạt động như thế này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh và cuộc sống  đẹp, thanh thoát và trí tuệ trong mỗi Tăng Ni sinh của học viện.

Dịp này, Ban giám hiệu còn trao 130 suất học bổng cho các Tăng Ni sinh có những cố gắng trong quá trình tu học tại học viện. Bên cạnh đó, trong buổi lễ còn diễn ra các hoạt động văn hóa của Tăng Ni sinh như hội thi cắm hoa giữa các khoa của học viện, hay hội thi thư pháp, hội thi thuyết giảng, báo tường, lễ hội ẩm thực và chương trình văn nghệ...

vugianghocvienIMG_616006.JPG

Các hoạt động trẻ trung, sôi nổi

vugianghocvienIMG_616007.JPG

Hội thi cắm hoa

vugianghocvienIMG_616009.JPG

Thư pháp dâng thầy 

vugianghocvienIMG_616010.JPG

Làm báo tường

vugianghocvienIMG_616012.JPG

Gian hàng ẩm thực

vugianghocvienIMG_616013.JPG

Ban Giám khảo chấm thi

vugianghocvienIMG_616014.JPG

Cúng dường học bổng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày