Lễ tổng kết Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I

GNO - Sáng nay, 30-5, Ban Giám hiệu Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I thuộc chùa Giác Tâm, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014 và tiễn các cháu lớp lá vào lớp 1.

Đến tham dự lễ tổng kết có sự hiện diện của HT.Thích Thanh Hùng, Phó ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH; TT.Thích Viên Trí, Phó Viện trưởng Học Viện Phật giáo VN tại TP.HCM cùng chư tôn đức BTS GHPGVN Q.Phú Nhuận, Ban Tôn giáo Q.Phú Nhuận, đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo quận, cô giáo và phụ huynh.

Anh KH (5).jpg

NT.Thích Nữ Huệ Từ - chủ trường dặn dò các cháu lớp, tiễn các cháu ra trường

Anh KH (4).jpg
Các cháu lớp ra trường bước vào lớp 1

Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I hiện có 157 cháu từ 3 tuổi đến 5 tuổi, chia làm 6 lớp. Tại buổi lễ tổng kết, Ban Giám hiệu trường đã phát chứng nhận tốt nghiệp lớp lá cho 57 cháu và tiễn các cháu vào lớp 1. Trường cũng đã phát tặng phần thưởng cho 20 cháu đạt thành tích học tập xuất sắc, 65 cháu học sinh giỏi còn lại là học sinh khá.

Ngày lễ tổng kết, các cháu đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn mừng các anh chị lớn bước vào lớp 1, khép lại một năm học và bước vào những ngày hè cùng với gia đình.

Anh KH (3).jpg

HT.Thích Thanh Hùng tặng quà đến các sư cô, cô giáo

Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I từ hơn 10 năm qua không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ, cải cách phương pháp dạy học đúng với chương trình của Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Phú Nhuận đề ra. Đồng thời, đầu tư trang thiết bị trường học, chăm sóc y tế, rèn luyện các kỹ năng và nhiều hoạt động ngoại khóa … giúp các cháu tự tin trong giao tiếp, ứng xử, tạo được sự tin tưởng của phụ huynh. Bên cạnh đó, các Trường cũng giúp các cháu về Phật pháp.

Phát biểu tại lễ tổng kết, đại diện phụ huynh các cháu lớp lá cho biết: “Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý sư cô chùa Giác Tâm, các cô giáo Trường Mầm non Dân lập Họa Mi I trong suốt 3 năm qua. Dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn nhưng các sư cô, cô giáo đã chăm sóc cho các cháu chu đáo, giúp các cháu có thói quen tốt, tự tin. Các cô giáo còn dạy Phật pháp, đạo lý…. giúp các cháu thành người con chăm ngoan ở gia đình…”

Anh KH (8).jpg

Anh KH (6).jpg

Các tiết mục văn nghệ tiễn anh chị lớp lá...

Anh KH (7).jpg

Anh KH (1).jpg
... chào đón các em các em lớp mầm

Anh KH (2).jpg
Một tiết mục hoạt cảnh có ý nghĩa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày