Lịch thuyết giảng Phật pháp tại TP.HCM, 21-12-2014

GNO - Chủ nhật, ngày 21-12 tới đây, ngoài các buổi giảng định kỳ, các pháp thoại thường xuyên ở các lớp giáo lý còn có khóa tu "Một ngày an lạc" ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (cơ sở Lê Minh Xuân - huyện Bình Chánh) do HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện chủ trì. Bên cạnh thuyết giảng, thì còn có khóa lễ tụng kinh cầu an lúc 9g.
HVPG LMX (4).JPG
Tham gia khóa tu tại Học viện, nhiều Phật tử
đã chung tay đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây Học viện

Ngoài ra, tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) có khóa tu chủ đề "Hé mở cửa giải thoát" do TT.Thích Bửu Chánh và ĐĐ.Thích Nguyên Hạnh thuyết giảng (lúc 8 và 9g).Để có thể xem lịch giảng ngày 21-12-2014, dạng file pdf, mời bạn đọc click vào file đính kèm bên dưới và tải về máy tính.Kính chúc bạn đọc có những buổi tu tập đạt kết quả, kiến tạo an vui cho tự thân, đóng góp hạnh phúc cho gia đình và xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các em đoàn sinh Gia đình Phật tử tham dự Khóa tu "Con về bên Phật"

[Ảnh] Chùa Tân Bửu tổ chức Khóa tu mùa hè cho đoàn sinh Gia đình Phật tử

GNO - Tại chùa Tân Bửu (xã Xuyên Mộc, TP.HCM) đã diễn ra Khóa tu mùa hè với chủ đề “Con về bên Phật”. Năm nay, khóa tu được Đại đức Thích Pháp Bảo đặc biệt dành riêng cho hơn 100 em đoàn sinh Gia đình Phật tử đến từ các đơn vị khu vực Xuyên Mộc cũ, để giúp các em có cơ hội thực hành tu học.
Ảnh: Shutterstock

Quan trọng bậc nhất

GNO - Đang trên sa mạc khát khô cổ họng thì nước lã là quan trọng. Lạc vào hiểm đạo, thiếu thốn lương thực đến nguy kịch, cơm rất cấp thiết. Giữa vùng nước lũ mênh mông, chia cắt mọi lưu thông và liên lạc, đôi lúc một gói mì lại có giá trị cứu sống mạng người cho nên quan trọng hơn nhiều so với vàng bạc châu báu.

Thông tin hàng ngày