Lời cảm ơn từ Tòa soạn Báo Giác Ngộ về việc nhận lại được thiết bị quay phim bị thất lạc

Nhân viên phụ trách thuộc phòng Media của Báo Giác Ngộ tiếp nhận thiết bị ghi hình bị thất lạc, từ anh Kiều Đăng Khoa.
Nhân viên phụ trách thuộc phòng Media của Báo Giác Ngộ tiếp nhận thiết bị ghi hình bị thất lạc, từ anh Kiều Đăng Khoa.
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vừa qua, trong chuỗi sự kiện kính mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên thuộc phòng Media - Báo Giác Ngộ làm trách nhiệm truyền hình trực tiếp chương trình Diễu hành xe hoa, đã có sự cố ngoài ý muốn.

Đó là trong lúc thực hiện ghi hình chương trình diễu hành xe hoa thuộc Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 vừa rồi để truyền về trung tâm phát trực tuyến trên các nền tảng số của Báo Giác Ngộ, đã làm thất lạc thiết bị quay phim trên không (flycam) vào tối ngày mùng 9-4 Âm lịch (26-5).

Người phụ trách đã liên lạc, báo cáo sự việc với tòa soạn và cố gắng tìm nhưng không có tín hiệu tốt lành cho tới khi nhận được tin nhắn qua Fanpage của anh Kiều Đăng Khoa, cho biết là quản lý của nhà sách Văn Lang (trên địa bàn Q.Bình Thạnh).

Bác Nguyễn Trường Thắng, bảo vệ của nhà sách trên đường Lê Văn Duyệt, người đã nhặt được thiết bị ghi hình của Báo Giác Ngộ và nhờ liên lạc thông báo để trả lại người mất ảnh 1

Bác Nguyễn Trường Thắng, bảo vệ của nhà sách trên đường Lê Văn Duyệt, người đã nhặt được thiết bị ghi hình của Báo Giác Ngộ và nhờ liên lạc thông báo để trả lại người mất

Anh Khoa cho biết bác Nguyễn Trường Thắng, bảo vệ của nhà sách, đã báo cho anh biết bác nhặt được một thiết bị ghi hình trên không và nhờ liên lạc để trả lại cho người đã bị lạc nó.

Tòa soạn đã cử người đến xác minh, xác định được đó chính là thiết bị mà nhóm kỹ thuật viên thuộc phòng Media của Báo Giác Ngộ sử dụng phục vụ công tác báo chí, truyền thông đã bị lạc tối mùng 9-4 Âm lịch (26-5-2023) và báo cáo cho tòa soạn để xin nhận lại.

Đại diện nhà sách cũng đã trao thiết bị trên cho nhân viên Báo Giác Ngộ.

Bác Thắng, anh Khoa và các nhân viên của nhà sách cho biết do bận công việc trực, không tham dự Đại lễ Phật đản mà chỉ xem qua các chương trình truyền hình trực tiếp của Báo Giác Ngộ và đoán là thiết bị này của báo, nên đã liên lạc trực tiếp qua Fanpage Báo Giác Ngộ để chia sẻ.

Thay lời cho Tòa soạn Báo Giác Ngộ, xin trân trọng cảm ơn bác Nguyễn Trường Thắng cùng anh Kiều Đăng Khoa và các anh chị liên quan.

Kính chúc vô lượng an lạc, cát tường như ý.

Báo Giác Ngộ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày