Long An: Chùa Thiên Châu tổ chức trai đàn kỳ siêu nhân lễ húy kỵ vị trụ trì tiền nhiệm

(GNO-Long An): Nhân lễ húy kỵ cố HT. Thích Pháp Lâm (nguyên trụ trì chùa Thiên Châu) và lễ vía Bồ tát Quán Thế Âm, TT. Thích Minh Thiện (trụ trì) tổ chức trai đàn kỳ siêu bạt độ và kỳ an bách tính tại chùa Thiên Châu từ ngày 24 đến 27-10 (17-19/9/Canh Dần).
chua-lam-le-1.gif
chualam-le-2.gif
chualamle-3.gif
chaulamle-7.gif
chualam-le-5.gif
chualam-le-6.gif

Chứng minh và tham dự có HT. Thích Trí Quảng - Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT. Thích Đạt Đồng - Thành viên HĐCM GHPGVN; HT. Thích Thanh Hùng - Ủy viên HĐTS, Phó ban Hoằng pháp TƯGH; HT. Thích Thiện Thanh - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS THPG Long An cùng chư tôn đức Tăng Ni và 1.200 Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày