Long An: Tình nguyện viên Báo Giác Ngộ tổ chức Trung thu cho trẻ em biên giới

(GNO-Long An): Trong 2 ngày 18, 19-9, hơn 50 bạn trẻ là tình nguyện viên Báo Giác Ngộ đã đến vùng biên giới thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An để tổ chức Trung thu cho trẻ em tại đây.
WTAT (1).jpg
WTAT (2).jpg

Phát quà cho trẻ em khó khăn

WTAT (4).jpg

Tổ chức trò chơi cho các em nhỏ

Đoàn đã thực hiện lễ hội thiếu nhi gồm các gian hàng trò chơi và ẩm thực để các trẻ em vùng quê được vui chơi thỏa thích vào ngày cuối tuần. Tiếng cười, tiếng reo hò đã làm náo động cả một không gian vốn quen với yên tĩnh.

WTAT (3).jpg

Niềm vui của trẻ em vùng biên giới

Dịp này, các tình nguyện viên đã đóng góp và vận động trao 150 phần quà, 5 suất học bổng cho trẻ em xã Tuyên Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Tổng giá trị chuyến đi là 15 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày