Lớp học "kinh Phước đức" dành cho Phật tử trẻ

GNO - Lớp học được khai giảng vào tối 29-9 qua, tại chùa Thiện Mỹ (Q.5, TP.HCM).

Đây là lớp học về Phật học và cuộc sống do “Hội những người thích đi chùa tụng kinh, phóng sinh, phát cơm từ thiện” tổ chức, sinh hoạt định kỳ hàng tuần do ĐĐ.Thích Lệ Minh, UV Ban Hoằng pháp T.Ư giảng dạy và ĐĐ.Thích Tâm Đức, giáo thọ của đạo tràng chia sẻ.

khai giang.jpg
Quang cảnh lễ khai giảng hôm 29-9 qua

BTC cho biết, tuy ngắn gọn nhưng kinh Phước đức mang tính giáo dục rất cao, phát thảo giúp cho giới trẻ có một định hướng tốt, “Biết lánh xa kẻ xấu ác, biết tôn kính bậc đáng kính, biết cung phụng cha mẹ, biết yêu thương gia đình, sống ngay thẳng bố thí, khiêm cung lễ độ”... Ở đó, chuyên chở những tâm tư, những lời phát nguyện của giới trẻ mong được trở thành con ngoan trò giỏi, người Phật tử thuần thành.

Được biết, từ 19g-20g30 mỗi tối thứ Năm hàng tuần, lớp học sẽ sáng đèn, mở cửa đón các bạn có nhu cầu tìm hiểu và thực tập Phật pháp để "Sống đẹp, sống có ích, tạo phước đức thiện lành theo giáo pháp của Như Lai".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày