Lớp học kỹ năng sống cho bạn trẻ tại chùa Vạn Phước

GNO - Cứ hàng tuần vào buổi sáng chủ nhật tại Chùa Vạn Phước (đường Ba Cu, P.4, TP.Vũng Tàu) sôi nổi

GNO - Cứ hàng tuần vào buổi sáng chủ nhật tại Chùa Vạn Phước (đường Ba Cu, P.4, TP.Vũng Tàu) sôi nổi với lớp học kỹ năng sống, thu hút rất đông các bạn trẻ học sinh và sinh viên tới tham gia. Lớp học kỹ năng được tạo ra đã đem đến cho các bạn trẻ tại đây nhiều cái hay và ý nghĩa. Qua lớp học các bạn được trải nghiệm thực tế trong việc sinh hoạt nhóm và những kỹ năng lãnh đạo nhóm. Không những thế qua lớp học này giúp các bạn trẻ có những kỹ năng giao tiếp ứng xử nhanh trong cuộc sống hiện nay.

IMG20170730083528.jpg

Quang cảnh lớp học kỹ năng sống

Ngoài ra lớp học kỹ năng sống tại Chùa Vạn Phước cũng là một sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp các bạn trẻ sinh viên và học sinh giảm đi những căng thẳng mệt mỏi sau những buổi học tập hay làm việc căng thẳng.

IMG20170730094604.jpg

Chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng sống

“Thay vì mỗi sáng chủ nhật tập trung bạn bè đi uống cà phê tán ngẫu rồi vào tiệm chơi game; việc này rất mất thời gian mà không đạt được lợi ích gì cho bản thân mình. Khi tình cờ tham gia lớp học này, em thấy mình thay đổi hẳn thói quen không tốt trước đó; nhiều điều bổ ích từ lớp học mang lại cho em những kỹ năng sống tốt đẹp, lành mạnh; giúp em và các bạn khác lấy lại thăng bằng trong xã hội hôm nay…”, bạn Đường Quốc Thịnh, sinh viên ĐH.Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ.

Được biết, khi tham gia lớp học các bạn trẻ không phải đóng tiền, hoàn toàn miễn phí. Buổi học kết thúc với buổi cơm chay trưa trong không khí tập thể thân mật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày