Mở rộng lòng từ: Giúp anh Mãi điều trị sau tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
GNO - (MRLT 1152 - 2022) Anh Lê Văn Mãi, sinh năm 1984 (ảnh), cư ngụ tại ấp Ngã Tư, Ngãi Hùng, Tiểu Cần, Trà Vinh bị tai nạn giao thông phải vào Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh và chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để phẫu thuật vùng đầu vì tụ máu bầm, bị gãy xương hàm mặt.
Mở rộng lòng từ: Giúp anh Mãi điều trị sau tai nạn giao thông ảnh 1

Anh Lê Văn Mãi bị tai nạn giao thông khiến hôn mê sâu

Qua 27 ngày phẫu thuật nhưng anh Mãi vẫn còn hôn mê sâu và nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Chi phí nằm viện rất cao, cứ hai, ba ngày phải đóng viện phí một lần. Đến nay, gia đình phải vay mượn, mỗi người cho một ít đóng viện phí hết 130 triệu đồng.

Theo bác sĩ điều trị, bệnh nhân cần có thời gian và phải kiên trì điều trị mới mong có khả quan. Trong khi đó, gia đình đã không còn khả năng lo viện phí cho anh Mãi, chỉ mong các nhà hảo tâm, mạnh thường quân thương tình giúp đỡ để anh Mãi có điều kiện tiếp tục điều trị.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày