Mở rộng lòng từ: Giúp đỡ chị Được bị bệnh ung bướu ác tính

0:00 / 0:00
0:00
GNO - (MRLT GN 1216 - 2023) Chị Nguyễn Thị Được, sinh năm 1966, cư ngụ tại ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú (An Giang) bị bệnh khối ung bướu ác tính.
Chị Nguyễn Thị Được bị ung bướu ác tính

Chị Nguyễn Thị Được bị ung bướu ác tính

Theo anh Phan Kim Bé, chồng chị Được, vợ anh bị căn bệnh u ác tính từ năm 2020, gần đây bị tái phát nặng khiến gia đình nghèo lâm vào cảnh khốn cùng vì không có tiền chữa trị.

Trước đây, anh Bé cố gắng đi bán hàng rong để lo cho gia đình và lo cho vợ nhưng hiện tại, căn bệnh của vợ tái phát nặng cần người chăm sóc nên anh Bé không thể đi bán hàng như thường ngày. Gia đình neo đơn, không con cái nên hoàn cảnh của anh chị càng khó khăn hơn vì không có thu nhập để lo chi phí điều trị.

Gia đình chị Được mong được các hảo tâm, mạnh thường quân, bạn đọc giúp đỡ để chị Được có cơ hội điều trị bệnh, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày