Mở rộng lòng từ: Giúp đỡ chị Được bị bệnh ung bướu ác tính

0:00 / 0:00
0:00
GNO - (MRLT GN 1216 - 2023) Chị Nguyễn Thị Được, sinh năm 1966, cư ngụ tại ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú (An Giang) bị bệnh khối ung bướu ác tính.
Chị Nguyễn Thị Được bị ung bướu ác tính

Chị Nguyễn Thị Được bị ung bướu ác tính

Theo anh Phan Kim Bé, chồng chị Được, vợ anh bị căn bệnh u ác tính từ năm 2020, gần đây bị tái phát nặng khiến gia đình nghèo lâm vào cảnh khốn cùng vì không có tiền chữa trị.

Trước đây, anh Bé cố gắng đi bán hàng rong để lo cho gia đình và lo cho vợ nhưng hiện tại, căn bệnh của vợ tái phát nặng cần người chăm sóc nên anh Bé không thể đi bán hàng như thường ngày. Gia đình neo đơn, không con cái nên hoàn cảnh của anh chị càng khó khăn hơn vì không có thu nhập để lo chi phí điều trị.

Gia đình chị Được mong được các hảo tâm, mạnh thường quân, bạn đọc giúp đỡ để chị Được có cơ hội điều trị bệnh, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Đạo Hiển, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh

Phát huy truyền thống Trúc Lâm, xây dựng Phật giáo Quảng Ninh phát triển bền vững trong kỷ nguyên mới

GNO - Tỉnh Quảng Ninh là địa phương được thiên nhiên ưu đãi về nhiều mặt, với bề dày văn hóa lịch sử và đời sống kinh tế xã hội phát triển. Phật giáo tỉnh Quảng Ninh cũng có một nền tảng vững chắc, được xây dựng và bồi đắp qua hàng ngàn năm lịch sử, gắn liền với sự hưng thịnh của thiền phái Trúc Lâm dưới thời Trần.

Thông tin hàng ngày