Mở rộng lòng từ: Giúp đỡ chị Được bị bệnh ung bướu ác tính

0:00 / 0:00
0:00
GNO - (MRLT GN 1216 - 2023) Chị Nguyễn Thị Được, sinh năm 1966, cư ngụ tại ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú (An Giang) bị bệnh khối ung bướu ác tính.
Chị Nguyễn Thị Được bị ung bướu ác tính

Chị Nguyễn Thị Được bị ung bướu ác tính

Theo anh Phan Kim Bé, chồng chị Được, vợ anh bị căn bệnh u ác tính từ năm 2020, gần đây bị tái phát nặng khiến gia đình nghèo lâm vào cảnh khốn cùng vì không có tiền chữa trị.

Trước đây, anh Bé cố gắng đi bán hàng rong để lo cho gia đình và lo cho vợ nhưng hiện tại, căn bệnh của vợ tái phát nặng cần người chăm sóc nên anh Bé không thể đi bán hàng như thường ngày. Gia đình neo đơn, không con cái nên hoàn cảnh của anh chị càng khó khăn hơn vì không có thu nhập để lo chi phí điều trị.

Gia đình chị Được mong được các hảo tâm, mạnh thường quân, bạn đọc giúp đỡ để chị Được có cơ hội điều trị bệnh, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đền Maya Devi - nơi được cho là đánh dấu chính xác địa điểm Thái tử Tất Đạt Đa đản sanh

[Ảnh] Về miền đất thiêng Lâm-tỳ-ni

GNO - Lâm-tỳ-ni (Lumbini, Nepal) là một trong bốn thánh tích quan trọng bậc nhất của Phật giáo, là nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sanh cách đây hơn 26 thế kỷ.
Cung rước kim thân Đức Phật sơ sinh

Hưng Yên: Hơn 2.000 chư Tăng Ni, Phật tử về chùa Phúc Lâm Tiên Quán dự Đại lễ Phật đản

GNO - Sáng 31-5 (15-4-Bính Ngọ), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Phúc Lâm Tiên Quán (xã Lương Bằng). Đại lễ có sự tham dự của hơn 2.000 chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, đại biểu, đồng bào Phật tử và nhân dân trong, ngoài tỉnh.
Em thơ được phụ huynh ẳm trên tay để Tắm Phật trong niềm háo hức

Mùa Phật đản ấm áp của hơn 600 Phật tử vùng biển Cần Giờ tại chùa Phước Hải

GNO - Giữa cái nắng gió mặn mòi nơi vùng biển Cần Giờ, đêm 30-5, hơn 600 Phật tử từ cụ già tóc bạc đến các em thơ đã hân hoan tề tựu về chùa Phước Hải cử hành Đại lễ Phật đản. Tiếng kinh mừng khánh đản hòa nhịp sóng biển và tấm lòng thành của người con Phật đã thắp lên ngày lễ hội trang nghiêm, hoan hỷ.

Thông tin hàng ngày