Nam Định: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc mừng Ngày Truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất VN

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-11, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQVN tỉnh Nam Định nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2020).

Đoàn do Hòa thượng Thích Quảng Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn, cùng tham gia đoàn còn có Thích toạ Thích Giác Vũ, Chánh Thư ký Ban Trị sự và Thượng toạ Thích Thanh Tạo, Chánh Văn phòng Ban Trị sự.

Ông Lương Hùng Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh đại diện lãnh đạo tiếp đoàn Ban Trị sự tỉnh.

Hoà thượng Thích Quảng Hà thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQVN tỉnh
Hoà thượng Thích Quảng Hà thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQVN tỉnh

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hoà thượng Thích Quảng Hà đã chúc mừng 92 ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Hoà thượng cho rằng hoạt động của Ủy ban MTTQVN từ tỉnh đến cơ sở ngày càng có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, mở rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong đó có Phật giáo, tạo được sự đồng thuận xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được giữ vững và phát huy.

Thay mặt Ủy ban MTTQVN tỉnh, ông Lương Hùng Tiến đã chân thành cám ơn chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đến thăm hỏi và chúc mừng Ngày truyền thống của Mặt trận. Ông cho biết việc phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, trong đó có các tôn giáo trong tỉnh, đặc biệt là Phật giáo đã luôn đồng hành cùng dân tộc trong mọi phát triển của xã hội.

Ông khẳng định Phật giáo nối tiếp truyền thống đồng hành của dân tộc, thể hiện qua việc Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh luôn tích cực hưởng ứng các phong trào do Ủy ban MTTQVN tỉnh phát động.

Thượng toạ Thích Giác Vũ đã trao tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, và các cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố Nam Định

Thượng toạ Thích Giác Vũ đã trao tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, và các cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố Nam Định

Sáng cùng ngày, chư tôn đức Tăng Ni thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.Nam Định do Thượng toạ Thích Giác Vũ, Phó ban Thường trực làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Ủy ban MTTQVN TP.Nam Định nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày