Ngắm và bầu chọn cho vịnh Hạ Long

GNO - Ai từng đến Hạ Long (Quảng Ninh) cũng sẽ yêu nơi này và ngạc nhiên với sự sắp đặt của thiên nhiên, tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp, hùng vĩ của những dải núi đá, biển trời lộng gió đan xen. Những hình ảnh dưới đây được GNO “nhặt” được từ internet với những góc nhìn Hạ Long tuyệt đẹp. Ngày 11-11 tới đây sẽ là hạn chót bầu chọn Hạ Long thành kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cho biết thời gian đóng các phương thức bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới là 11g11 ngày 11-11-2011 (giờ GMT), theo giờ Việt Nam có thể bầu chọn đến 18g11 ngày 11-11-2011.

HaLong_01_www.nghiengvietnam.net.jpg
Nhìn từ trên cao
Vinh-Ha-Long---Khu-Du-Lich-Dao-Tuan-Chau-2011-09-13-09-31-17.jpg
news26.jpg
halong (1).jpg
Vinh ha long.jpg
Đẹp như tranh
halong.jpg
Bình dị - những chiếc thuyền mưu sinh
1307919630_1tp.jpg
Chiều rơi ở Vịnh Hạ Long
images49105_Hang dau go thuoc quan the vinh Ha Long.jpg
Hang Đầu Gỗ trong quần thể Vịnh Hạ Long

Để bầu chọn cho vịnh Hạ Long thì có ba cách: qua mạng Internet theo địa chỉ www.new7wonders.com, chọn tiếng Việt để bầu (mỗi địa chỉ email chỉ được bầu một lần), qua tin nhắn bằng cách soạn “halong” hoặc “hl” gửi 147 với mức phí 630 đồng (có thể nhắn nhiều lần), qua mạng xã hội Facebook địa chỉ New7Wonders of Nature, chọn “vote now” (mỗi địa chỉ Facebook chỉ bầu một lần).

ImageView (1).JPG

Nghệ sĩ bầu chọn cho Hạ Long - Ảnh: Khoa Ng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày