Nghệ An: Chùa Đức Hậu và chùa Chí Linh trao quà tết cho hộ nghèo và người khiếm thị

Chùa Đức Hậu trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Châu Nhân
Chùa Đức Hậu trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Châu Nhân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-2, Đại đức Thích Định Tuệ, Trụ trì chùa Đức Hậu (TP.Vinh ) cùng với Đạo tràng Hương sen xứ Nghệ tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Nhân (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An).

Đại đức Thích Định Tuệ trao tận tay 70 phần quà đến bà con, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Dịp này, nhà chùa cũng đã tổ chức trao 70 phần quà Tết cho hộ nghèo tại xã Nghi Đức (TP.Vinh) và 140 suất quà cho người khiếm thị huyện Nghĩa Đàn.

Tổng giá trị chương trình từ thiện đợt này là gần 100 triệu đồng.

Trước đó, Đại đức Thích Tuệ Minh, Trụ trì chùa Chí Linh (huyện Yên Thành) cũng đã trao 50 phần quà Tết cho hộ nghèo tại xã Minh Thành (huyện Yên Thành) với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Nghệ An: Chùa Đức Hậu và chùa Chí Linh trao quà tết cho hộ nghèo và người khiếm thị ảnh 1

Đại đức Thích Tuệ Minh trao tận tay 50 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Thành

Đại đức Trụ trì chùa Chí Linh cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của bà con, bày tỏ mong muốn mỗi hộ tiếp tục vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và đón Tết đầm ấm, an vui.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Thiền và doanh nhân" do chùa Long Hưng tổ chức tại tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên

Chùa Long Hưng tổ chức khóa tu "Thiền và doanh nhân"

GNO - Từ ngày 15 đến 17-10, tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội) đã tổ chức khóa tu “Thiền và doanh nhân” cho hơn 30 thiền sinh là các doanh nhân, chủ các doanh nghiệp về tham dự tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên.

Thông tin hàng ngày