Nghệ An: Chùa Đức Hậu và chùa Chí Linh trao quà tết cho hộ nghèo và người khiếm thị

Chùa Đức Hậu trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Châu Nhân
Chùa Đức Hậu trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Châu Nhân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-2, Đại đức Thích Định Tuệ, Trụ trì chùa Đức Hậu (TP.Vinh ) cùng với Đạo tràng Hương sen xứ Nghệ tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Nhân (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An).

Đại đức Thích Định Tuệ trao tận tay 70 phần quà đến bà con, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Dịp này, nhà chùa cũng đã tổ chức trao 70 phần quà Tết cho hộ nghèo tại xã Nghi Đức (TP.Vinh) và 140 suất quà cho người khiếm thị huyện Nghĩa Đàn.

Tổng giá trị chương trình từ thiện đợt này là gần 100 triệu đồng.

Trước đó, Đại đức Thích Tuệ Minh, Trụ trì chùa Chí Linh (huyện Yên Thành) cũng đã trao 50 phần quà Tết cho hộ nghèo tại xã Minh Thành (huyện Yên Thành) với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Đại đức Thích Tuệ Minh trao tận tay 50 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Thành

Đại đức Thích Tuệ Minh trao tận tay 50 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Thành

Đại đức Trụ trì chùa Chí Linh cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của bà con, bày tỏ mong muốn mỗi hộ tiếp tục vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và đón Tết đầm ấm, an vui.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

GNO - Trong nhịp sống ngày càng gấp gáp của xã hội đương đại, con người dễ bị cuốn vào vòng xoáy thông tin đa chiều, nơi giá trị thật - giả nhiều khi bị xáo trộn. Chính trong bối cảnh ấy, Báo Giác Ngộ hiện diện như một dòng chảy lặng lẽ mà bền bỉ, mang theo tinh thần tỉnh thức, nhân văn và trách nhiệm xã hội.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

GNO - Trong chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Huế nhận định: "50 năm qua, Giác Ngộ đã làm rất tốt vai trò truyền thông Phật giáo của mình đến với quần chúng Phật tử".

Thông tin hàng ngày