Nghệ An: Chùa Đức Hậu và chùa Chí Linh trao quà tết cho hộ nghèo và người khiếm thị

Chùa Đức Hậu trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Châu Nhân
Chùa Đức Hậu trao quà tết cho hộ nghèo tại xã Châu Nhân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-2, Đại đức Thích Định Tuệ, Trụ trì chùa Đức Hậu (TP.Vinh ) cùng với Đạo tràng Hương sen xứ Nghệ tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Nhân (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An).

Đại đức Thích Định Tuệ trao tận tay 70 phần quà đến bà con, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Dịp này, nhà chùa cũng đã tổ chức trao 70 phần quà Tết cho hộ nghèo tại xã Nghi Đức (TP.Vinh) và 140 suất quà cho người khiếm thị huyện Nghĩa Đàn.

Tổng giá trị chương trình từ thiện đợt này là gần 100 triệu đồng.

Trước đó, Đại đức Thích Tuệ Minh, Trụ trì chùa Chí Linh (huyện Yên Thành) cũng đã trao 50 phần quà Tết cho hộ nghèo tại xã Minh Thành (huyện Yên Thành) với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Nghệ An: Chùa Đức Hậu và chùa Chí Linh trao quà tết cho hộ nghèo và người khiếm thị ảnh 1

Đại đức Thích Tuệ Minh trao tận tay 50 phần quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Thành

Đại đức Trụ trì chùa Chí Linh cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của bà con, bày tỏ mong muốn mỗi hộ tiếp tục vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và đón Tết đầm ấm, an vui.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày