Nghệ An: Lãnh đạo huyện Nam Đàn chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-11, đoàn lãnh đạo huyện Nam Đàn đã tới thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đàn nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Đoàn có bà Trần Thị Hiên, Phó Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện…

Nghệ An: Lãnh đạo huyện Nam Đàn chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

Đoàn lãnh đạo huyện Nam Đàn tặng hoa chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt đoàn cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN huyện, chư Tăng, Ni, Phật tử đã đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua như: hỗ trợ người dân, lực lượng tuyến đầu trong thời gian giãn cách xã hội, giải cứu nông sản, thực hiện các bếp ăn từ thiện...

Đại đức Thích Thiền Tuệ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo huyện phát triển trong những năm qua.

Nghệ An: Lãnh đạo huyện Nam Đàn chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 2

Đoàn công tác dâng hương, lễ Phật tại chánh điện chùa Vĩnh Phúc (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An)

Đồng thời, Đại đức cũng chia sẻ về những thành tựu của Phật giáo huyện nhà và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới luôn nhận được sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo chính quyền, các cơ quan ban ngành để công tác Phật sự được hanh thông. Ban Trị sự GHPGVN huyện sẽ luôn thực hiện tốt các hoạt động Tăng sự, lan tỏa đạo đức, giáo lý tốt đẹp của Phật giáo, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày