Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Khánh Hòa chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh đến thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN
Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh đến thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-11, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Long Sơn (TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn Ủy ban MTTQVN tỉnh đến thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN (7-11-1981 – 7-11-2021).

Tại buổi tiếp thân mật, ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy b an MTTQVN tỉnh Khánh Hòa thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa ghi nhận những thành tựu Phật giáo Khánh Hòa đã đạt được trong xuyên suốt gần 40 năm hình thành và phát triển. Ông vô cùng trân trọng những đóng góp của GHPGVN và Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà trong sự phát triển chung của toàn tỉnh nhất là tại các huyện vùng sâu vùng xa, hải đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Ông Giang cho biết lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất để Phật giáo tiếp tục phát huy thế mạnh, khẳng định vị thế của mình đối với tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung trong thời kỳ mới.

Ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Khánh Hòa chúc mừng chư tôn đức nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Khánh Hòa chúc mừng chư tôn đức nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Cũng trong dịp này, đại diện các tôn giáo bạn tại tỉnh Khánh Hòa cũng chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Đại diện Phật giáo tỉnh Khánh Hòa, Hòa thượng Thích Minh Thông, Quyền Trưởng ban Trị sự tỉnh tri ân lãnh đạo chính quyền đã tạo những điều kiện thuận lợi để toàn thể Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà yên tâm tu học theo giáo pháp Đức Như Lai và góp phần xây dựng cho sự phát triển bền vững của tỉnh nhà.

Hòa thượng cũng cảm ơn tình cảm tốt đẹp của đại diện những tôn giáo bạn nhân Kỷ niệm 40 năm hành trình đồng hành cùng dân tộc của GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày