Nghệ sĩ Phật tử Minh Béo chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 10 năm theo đuổi nghệ thuật

Giác Ngộ - Để ôn lại chặng đường đã qua và đánh dấu những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 10 năm theo nghề, nghệ sĩ Phật tử Minh Béo quyết định tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm với chủ đề “Anh biết anh quá đẹp trai” diễn ra 1 đêm duy nhất lúc 19h30 ngày 3-12-2010 tại Sân khấu ca nhạc 126 - Q.3, TP.HCM.
WWT (2).jpg

Nghệ sĩ hài Minh Béo trong buổi họp báo giới thiệu chương trình

Đây là chương trình ca nhạc hài kịch tạp kỹ với nhiều thể loại: ca nhạc, hài kịch, cải lương, tấu hài, xiếc, ảo thuật, điện ảnh, thời trang, múa bụng, đu quay,... được dàn dựng công phu, tỉ mỉ và những ca khúc, vở diễn trong chương trình là những tiết mục mới, sáng tác độc quyền cho liveshow Minh Béo. Chi phí đầu tư thực hiện khá lớn nhưng chương trình vẫn trích quỹ để làm từ thiện xã hội. Minh Béo sẽ đích thân trao quà từ thiện từ chương trình cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật và mồ côi Gò Vấp ngay đêm diễn. Bên cạnh đó, Minh Béo sẽ tặng quà cho khán giả tham dự chương trình đó vui có thưởng ngay tại sân khấu và phần thưởng là album Vol 3 của Minh Béo và ảnh kỷ niệm có kèm số điện thoại riêng.

Nghệ sĩ hài Minh Béo trong suốt 10 năm theo nghệ thuật đã có những vai diễn ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như vai: cậu Phước em chả trong Số đỏ, ông già Tàu trong Làm gái, Minh nhổ lông vịt trong Đêm giao thừa đáng nhớ, Tám búa xua trong Mướn chồng, Ba mì gõ trong Vô tình, Hoàng Minh trong Chế tạo ca sĩ, Lão chúa đất trong Huyền thoại cuộc sống… Anh đã đoạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu. Đặc biệt, nghệ sĩ Minh Béo thường xuyên tham gia nhiều chương trình ca múa nhạc Phật giáo Kính mừng Phật đản, Vu lan do Ban Văn hóa Thành hội Phật giáo TP.HCM và các tự viện tổ chức. Anh cũng là gương mặt được mời giao lưu với 2.200 bạn trẻ nhân Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 4 tổ chức tại Khu du lịch thác Giang Điền - Đồng Nai vào mùa hè năm 2009.

WWT (1).jpg

Nghệ sĩ Minh Béo cho biết, hiện nay, Ban Tổ chức chương trình và ê-kíp dàn dựng cùng các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên khách mời tham dự chương trình đang dốc sức tập luyện để chương trình được diễn ra thật hoàn mỹ. “Quy tụ trong chương trình là những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và bao gồm rất nhiều cái đầu tiên như: Lần đầu tiên Minh Béo bay trên không hoành tráng với độ cao hơn 20m; lần đầu tiên tại Việt Nam trên sân khấu sẽ được dàn dựng thành một tảng băng tuyết rộng lớn, khán giả sẽ cảm giác được khí lạnh với tuyết rơi ngay chỗ ngồi khán giả; lần đầu tiên các ca sĩ Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Sỹ Luân diễn hài kịch…v.v.”, Minh Béo bật mí.

Vé xem chương trình có giá từ 100.000đ, 200.000đ đến 300.000đ, đang được phát hành tại Sân khấu ca nhạc 126 CMT8, P.7, Q.3, TP.HCM, ĐT: 08.39326327 và tại Ngọc Nhi Fashion - 394 Nguyễn Trãi, Q.5; hotline: 0902751022; giao vé miễn phí 24/24h.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày