Người nghèo về chùa Giác Nguyên nhận quà

GNO - Chiều 25-7, tại chùa Giác Nguyên (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), Đại đức Thích Thông Đạo cùng Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã trao tặng 300 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 5 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương.

Cũng tại buổi trao quà này, Công ty Hằng Tín Việt Nam đã trao tặng 1 tủ khử trùng cho Trung tâm y tế huyện Thăng Bình. Công ty S.G.M đã tặng 5.000 khẩu trang y tế cho bà con đến nhận quà.

TB (23).jpg
Bà con nhận quà từ chư Tăng

Tổng giá trị chuyến công tác thiện nguyện hơn 110 triệu đồng.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 31-7, Đại đức Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức (xã Tân Hộ Cơ) và Ni sư Thích nữ Như Hòa, trụ trì chùa Pháp Võ (xã Thông Bình) đã đến thăm và tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Hồng (Đồng Tháp).
Gặp được minh sư, gặp được giáo pháp là việc khó nhưng giữ vững tâm tu hành, tinh tấn dũng mãnh lại càng khó hơn - Ảnh minh họa

Tu học cần có khó khăn

GN - Người học đạo ngày nay có người thường than vãn rằng mình vô phước nên sinh ra vào thời mạt pháp, không gặp được Phật, không gặp Chánh pháp (giáo pháp thời kỳ đầu gần với Đức Phật), khó gặp minh sư.

Thông tin hàng ngày