Người phụ nữ trả lại của rơi

GNO - Ngày 8-7, Công an P.2 (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) tổ chức trao trả chiếc túi cho người bị đánh rơi. Chiếc túi này được bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc, sinh năm 1968, ngụ khóm Hòa Khánh, P.2, TP.Sa Đéc nhặt được mang đến giao cho công an. Bên trong chiếc túi có tiền và nhiều tài sản khác.

DSC01556.JPG


Bà Ngọc (trái) trao trả tài sản cho chị Linh tại trụ sở công an P.2

Được biết, trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 24-6, bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc, đang đợi xe buýt tại nhà chờ xe buýt trước chợ Sa Đéc - trên đường Nguyễn Sinh Sắc, khóm 1, P.2, TP.Sa Đéc thì phát hiện 1 chiếc túi màu hồng nằm trên đường, bên trong có 3.350.000 đồng, 4 tờ tiền nước ngoài, 1 thẻ ngân hàng ATM và một số đồ dùng cá nhân khác nên liền đem đến Công an P.2 trình báo sự việc.

Qua tiếp nhận, Công an P.2 đã xác minh, liên hệ được với người bị đánh rơi là chị Lâm Trúc Linh, sinh năm 1990, ngụ khóm 2, P.Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu và làm thủ tục trao trả tài sản trên cho chị.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Shutterstock

Pháp lạc

GNO - Giữa cuộc đời nhiều biến động, con người không ngừng kiếm tìm hạnh phúc, nhưng hạnh phúc là gì? Là sự thỏa mãn các nhu cầu ưa thích, hay là sự an ổn sâu thẳm của nội tâm? Đến nay câu hỏi đó vẫn là dấu chấm lửng.
Chương trình Bữa sáng nghĩa tình được chùa Thiên Chơn triển khai từ tháng 11-2025 đến nay

Chương trình “Bữa sáng nghĩa tình” tại chùa Thiên Chơn (TP.HCM)

GNO - Ngày 4-7, tại chùa Thiên Chơn (phường Thuận An, TP.HCM) tổ chức chương trình Bữa sáng nghĩa tình trao 1.000 phần ăn đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cơ nhỡ và các cô chú bán vé số trên địa bàn, góp phần lan tỏa tinh thần “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng.

Thông tin hàng ngày