Người phụ nữ trả lại của rơi

GNO - Ngày 8-7, Công an P.2 (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) tổ chức trao trả chiếc túi cho người bị đánh rơi. Chiếc túi này được bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc, sinh năm 1968, ngụ khóm Hòa Khánh, P.2, TP.Sa Đéc nhặt được mang đến giao cho công an. Bên trong chiếc túi có tiền và nhiều tài sản khác.

DSC01556.JPG


Bà Ngọc (trái) trao trả tài sản cho chị Linh tại trụ sở công an P.2

Được biết, trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 24-6, bà Đỗ Thị Mỹ Ngọc, đang đợi xe buýt tại nhà chờ xe buýt trước chợ Sa Đéc - trên đường Nguyễn Sinh Sắc, khóm 1, P.2, TP.Sa Đéc thì phát hiện 1 chiếc túi màu hồng nằm trên đường, bên trong có 3.350.000 đồng, 4 tờ tiền nước ngoài, 1 thẻ ngân hàng ATM và một số đồ dùng cá nhân khác nên liền đem đến Công an P.2 trình báo sự việc.

Qua tiếp nhận, Công an P.2 đã xác minh, liên hệ được với người bị đánh rơi là chị Lâm Trúc Linh, sinh năm 1990, ngụ khóm 2, P.Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu và làm thủ tục trao trả tài sản trên cho chị.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày