Nhà cổ Đại An đồng hành cùng bà con nghèo trong mùa Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Với tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, nhà cổ Đại An (ấp Giồng Lớn, xã Đại An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) đã thực hiện chương trình “Hộp cơm nghĩa tình” đến bà con nghèo xã Đại An trong mùa Covid-19.
Anh Trầm Vĩnh Suối cùng ê kíp chuẩn bị cơm tặng đến bà con nghèo

Anh Trầm Vĩnh Suối cùng ê kíp chuẩn bị cơm tặng đến bà con nghèo

Chương trình “Hộp cơm nghĩa tình” của nhà cổ Đại An bắt đầu thực hiện vào ngày 27-4-2021, với mỗi ngày khoảng gần 100 hộp. Được biết, chi phí thực hiện được trích từ một phần từ nguồn thu của nhà cổ Đại An.

Theo anh Trầm Vĩnh Suối, chương trình “Hộp cơm nghĩa tình” của nhà cổ Đại An sẽ được tiếp tục thực hiện cho đến khi hết dịch bùng phát; Thể hiện sự ấm áp tình người trong mùa Covid-19 đến với bà con nghèo trên quê hương Đại An.

Bà con đến nhận cơm và khẩu trang chống dịch của nhà cổ Đại An
Bà con đến nhận cơm và khẩu trang chống dịch của nhà cổ Đại An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày