Chùa Hải Đức, huyện Cần Giờ tặng cơm chay mỗi ngày đến người khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 9-7, chùa Hải Đức sẽ tặng trung bình khoảng 350 phần cơm chay vào buổi trưa lúc 10 giờ đến bà con nghèo cho đến khi hết giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thượng tọa Thích Giác Huệ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện, trụ trì chùa Hải Đức (thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.HCM) cùng chư Tăng thực hiện tặng những suất cơm chay trong tinh thần hoan hỷ với hy vọng chia sẻ phần nào khó khăn vì dịch bệnh.

Người dân nhận cơm chay từ chùa Hải Đức

Người dân nhận cơm chay từ chùa Hải Đức

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại ở TP.HCM, nhiều người lo lắng, nhưng cũng không ít người đã bình tâm chống dịch, gieo yêu thương không chỉ với người Thành phố mà còn cả tỉnh thành khác bằng những hành động "tương thân tương ái". Đó cũng là nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.

Thông tin hàng ngày