Chùa Hải Đức, huyện Cần Giờ tặng cơm chay mỗi ngày đến người khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 9-7, chùa Hải Đức sẽ tặng trung bình khoảng 350 phần cơm chay vào buổi trưa lúc 10 giờ đến bà con nghèo cho đến khi hết giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thượng tọa Thích Giác Huệ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện, trụ trì chùa Hải Đức (thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP.HCM) cùng chư Tăng thực hiện tặng những suất cơm chay trong tinh thần hoan hỷ với hy vọng chia sẻ phần nào khó khăn vì dịch bệnh.

Người dân nhận cơm chay từ chùa Hải Đức

Người dân nhận cơm chay từ chùa Hải Đức

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại ở TP.HCM, nhiều người lo lắng, nhưng cũng không ít người đã bình tâm chống dịch, gieo yêu thương không chỉ với người Thành phố mà còn cả tỉnh thành khác bằng những hành động "tương thân tương ái". Đó cũng là nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Mùa an cư - dừng lại để thăng hoa đạo nghiệp

GNO - Giữa nhịp sống hối hả của thế gian, nơi những bon chen, muộn phiền len lỏi từng góc tâm, người xuất gia cần lắm một khoảng lặng để quay về nương tựa nơi nội tâm, tịnh dưỡng thân tâm và thắp sáng lý tưởng giải thoát.
Thanh thiếu niên tham gia khóa tu mùa hè “Xứ sở sen hồng” với chủ đề Đi tìm hạnh phúc

Đồng Tháp: Khai mạc Khóa tu mùa hè Xứ sở sen hồng dành cho thanh thiếu niên

GNO - Chiều 3-7, tại chùa Tháp Linh (xã Đốc Binh Kiều, tỉnh Đồng Tháp), diễn ra lễ khai mạc khóa tu mùa hè “Xứ sở sen hồng” với chủ đề Đi tìm hạnh phúc, do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp tổ chức, nhằm mang đến không gian tu học, rèn luyện kỹ năng và nuôi dưỡng đạo đức cho thế hệ thanh thiếu niên.

Thông tin hàng ngày