Nhà Từ thiện tặng quà Tết & học bổng

GNO - Ngày 10-1, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp về, bà Trần Thị Anh Đào ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã đến thăm và tặng gần 10 triệu đồng, kèm theo nhiều quần áo cho Cơ sở Bảo trợ xã hội - Mái Ấm Anh Đào, xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa.

ANH QN (2).JPG

Chị Anh Đào trao tiền đến gia đình nạn nhân chất độc da cam

Đây là cơ sở do SC.Thích nữ An Sơn khởi dựng năm 2004 và hiện nay đang cưu mang chăm sóc 70 em mồ côi, khuyết tật từ vài tháng nuổi đến 17 tuổi.

Cùng ngày, bà Trần Thị Anh Đào đã thăm và tặng 10 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Thẩm, xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang. Nhiều năm qua một mình bà chăm sóc 4 người con là nạn nhân chất độc da cam (trong đó 2 người con gái nằm liệt giường, một người đã chết).

Theo bà Đào, số tiền trên là của đông đảo khách hàng đã ủng hộ vào Hộp Từ thiện mà bà đã đặt tại 2 quán café của gia đình ở Nha Trang.

                                                                             Công Thi

ĐÀ NẴNG: Trao 100 suất quà khuyến học

Với tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, ngày 8-1, bà Trần Thị Anh, đại diện cho Quỹ Khuyến học gia đình (ATG) đã trao 100 suất quà khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó của 2 trường: Tiểu học Ngô Quyền và THCS Phan Thúc Duyện, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn.

ANHTT.jpg

Tặng học bổng đến các em học sinh hiếu học

Trong đợt trao tặng này, ngoài những suất quà trị giá 400.000 đồng/suất, Quỹ ATG còn tặng thêm 3 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc là 1,2 triệu đồng.   

Thanh Quýt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1171 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tâm tông

GNO - Nguyệt Quang, Di Lặc tuyệt vời/ Phổ Hiền mười hạnh rạng ngời tâm tông.

Thông tin hàng ngày