Nhân Sinh với “Trái tim mùa xuân”

GNO - Ngày 26 và 27-1, chư Tăng, Ni và gần 100 thành viên CLB Nhân Sinh, khách mời và các mạnh thường quân... đã tham dự hành trình “Trái tim mùa xuân”, thăm và tặng 300 phần quà Tết cho đồng bào nghèo Châu Ro, xã Suối Rao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

>> Em đợi nhé, Tết sẽ về...

3.jpg

Những phần quà và bao lì xì tết cho đồng bào dân tộc Châu Ro

Đây cũng là dịp CLB Nhân Sinh tổng kết hoạt động một năm, biểu dương và khen thưởng các mạnh thường quân, các thành viên đã có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển CLB Nhân Sinh.

Theo đó, đêm 26-1, CLB Nhân Sinh đã tổ chức đêm hoa đăng thắp nến cầu nguyện hòa bình, chúng sanh an lạc và chào đón mùa xuân mới.

Những ngọn hoa đăng được ĐĐ.Thích Giác Huyền tiếp nối từ bàn thờ Phật đến chư Tăng, Ni và các thành viên CLB. Ca sĩ Hùng Thanh đã trình bày những nhạc phẩm Phật giáo làm cho đêm hoa đăng càng trở nên thiêng liêng và sinh động.

2.jpg

 Rực rỡ hàng trăm ngọn đèn hoa đăng 

Sáng 27-1, các thành viên thiền tập trên biển Long Hải. Đồng thời, tiếp tục trong chuyến hành trình “Trái tim mùa xuân”, trao tặng 300 phần quà Tết gồm: mì, gạo, dầu,…tiền mặt cho đồng bào nghèo Châu Ro tại chùa Chánh Giác, xã Suối Rao với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày