Nhân sự lãnh đạo Học viện tại TP.HCM và các sự kiện khác

[GNO - Video] Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM vừa công bố quyết định do Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN ký phê chuẩn bổ sung thêm 4 Phó Viện trưởng và các thành viên, điều chỉnh chức danh Phó Viện trưởng Thường trực.

Trong số nhân sự bổ sung tăng cường có hai vị Ni tham gia Hội đồng Điều hành, một Ni sư lần đầu tiên được bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng tại Học viện có số lượng Tăng Ni theo học đông nhất so với 3 Học viện còn lại thuộc GHPGVN.

Mời quý vị cùng theo dõi.


Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số này còn có các tin tức: Lễ tưởng niệm Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN; TP.HCM tiết giảm việc thăm, chúc Tết; Hội thảo khoa học quốc tế Phật giáo Việt Nam tại Lào; Phật viện Đồng Dương được công nhận di tích quốc gia đặc biệt...

Sự kiện văn hóa nước ngoài kỳ này đề cập tới pháp hội dâng y Kathina trang nghiêm tại Myanmar với sự tham dự chứng minh của 30.000 vị Tăng.

>> Xem lại Điểm tin số 32: Thiền sư Thích Nhất Hạnh rời Huế, trở lại Thái Lan và những tin tức nổi bật khác

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày