Nhiều bạn trẻ tham gia hiến máu đầu năm

GNO - Ngày 16-2, tại tổ đình Vĩnh Nghiêm (339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi hiến máu nhân đạo.

Tham dự buổi hiến máu đầu năm có rất đông quý Phật tử đặc biệt là các bạn trẻ từ các quận huyện và chư Tăng trú xứ tại tổ đình. 

HM (2).jpg

Bạn trẻ tham gia hiến máu

HM (1).jpg

Mọi người ngồi chờ để đến lượt được hiến máu

Dự định của Ban Tổ chức ban đầu chỉ là 70 đơn vị máu nhưng sau đó tăng lên đến 120 đơn vị máu, do hết túi đựng máu nên nhiều bạn đến muộn phải chờ đến dịp sau.

Đây là chương trình hiến máu thường niên của tổ đình phối hợp với hội chữ thập đỏ P.7, Q.3 tổ chức.  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lưu niệm tại khóa tu

Khóa tu mùa hè 2026 với chủ đề “Lắng nghe để hiểu – Nhìn lại để thương” tại chùa Pháp Hoa (P.Bắc Gia Nghĩa)

GNO - Chiều 17-6, tại chùa Pháp Hoa (phường Bắc Gia Nghĩa, tỉnh Lâm Đồng) đã trang nghiêm khai mạc Khóa tu mùa hè năm 2026 với chủ đề “Lắng nghe để hiểu – Nhìn lại để thương”. Khóa tu được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 21-6 với sự tham dự của hơn 500 khóa sinh và 60 tình nguyện viên.

Thông tin hàng ngày