Nhóm Phật tử doanh nhân cúng dường 100 tự viện, tịnh xá nhân mùa Vu lan - Báo hiếu

 Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, các Phật tử là doanh nhân đạo tâm có Facebook Tâm Thiện, cúng dường các tự viện
Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, các Phật tử là doanh nhân đạo tâm có Facebook Tâm Thiện, cúng dường các tự viện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, các Phật tử là doanh nhân đạo tâm có Facebook Tâm Thiện, TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã phát tâm sắm phẩm thực cúng dường các tự viện.
Nhóm Phật tử doanh nhân cúng dường 100 tự viện, tịnh xá nhân mùa Vu lan - Báo hiếu ảnh 1

Các chùa được nhóm Phật tử cúng dường thực phẩm thiết yếu

Theo đó quà gồm: 20 tấn gạo, 100 chai dầu ăn loại 5 lít, 1.000 chai nước tương (xì dầu) loại 700ml cúng dường đến chư tôn đức tại 100 ngôi tự viện, tịnh xá trong tỉnh, mỗi trú xứ 200kg gạo, 1 chai dầu ăn loại 5 lít và 10 chai nước tương (xì dầu).

Ngoài ra, nhóm còn giúp đỡ tịnh tài đến những hoàn cảnh già yếu, neo đơn, bệnh tật và những bệnh nhân nghèo tại TP.Quy Nhơn và các huyện lân cận, mỗi trường hợp 1.000.000 đồng. Tổng trị giá trên 340 triệu đồng.

Tại các tự viện, tịnh xá các Phật tử facebook Tâm Thiện cung kính tác bạch cúng dường phẩm thực, sau đó quý vị được chư tôn đức trú trì chứng minh nạp thọ và hồi hướng công đức cầu nguyện cho kẻ âm siêu thoát, người dương an lành, hiện tiền gia đình Phật tử facebook Tâm Thiện hạnh phúc an vui, bồ đề tâm kiên cố.

Được biết, chương trình cúng dường phẩm thực trong mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565 của các Phật tử bắt đầu vào ngày mồng 8 đến ngày 14-7-Âm lịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo TP.HCM chủ trì buổi họp mặt báo chí, xuất bản - Ảnh: Thành ủy TP.HCM

Báo chí phải độc lập trong phản ánh và phản biện

GNO - Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, xuất bản trước thềm xuân mới Nhâm Dần ngày 19-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá, năm 2021 là một năm dấn thân của lực lượng làm công tác báo chí có mặt tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày