Nhóm thiện nguyện Pháp Hoa Ấn Quang tặng 1.030 phần cơm chay chia sẻ với người nghèo

Phật tử Pháp Đức, Trưởng nhóm Pháp Hoa Ấn Quang trao cơm chay đến người nghèo
Phật tử Pháp Đức, Trưởng nhóm Pháp Hoa Ấn Quang trao cơm chay đến người nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 11-6, Hội Pháp Hoa Ấn Quang (TP.HCM) đã chia sẻ yêu thương trao tặng 1.030 phần cơm chay đến người lao động và bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Pháp Hoa Ấn Quang (TP.HCM) đã chia sẻ yêu thương trao tặng 1.030 phần cơm chay đến người lao động và bán vé số có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid -19 tại quán chay Mỹ Hương Trai (96 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TP.HCM).

Nhóm thiện nguyện Pháp Hoa Ấn Quang tặng 1.030 phần cơm chay chia sẻ với người nghèo ảnh 1

Thành viên nhóm Pháp Hoa Ấn Quang tặng cơm đến người nghèo

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cùng người lao động và người bán vé số trên địa bàn, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19, Phật tử Pháp Đức, Ủy viên Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, Trưởng nhóm Pháp Hoa Ấn Quang đã vận động các mạnh thường quân chung tay tặng 1.030 phần cơm chay. Mỗi phần gồm có: 1 hộp cơm, 1 chai nước suối và món tráng miệng.

Được biết, từ khi bắt đầu thời gian thực hiện giãn cách xã hội toàn TP.HCM đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hội đều đặn tổ chức tặng cơm từ thiện mỗi ngày bắt đầu từ 7giờ sáng đến 11 giờ trưa đến bà con khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày