Như cõng ngoại mình...

GN - Bạn Trần Trọng Hiếu, thành viên nhóm từ thiện An Việt (TP.HCM) đã chia sẻ như vậy khi cõng một cụ bà vào bàn thăm khám trong chương trình khám bệnh và trao quà cho 500 bà con nghèo ở Đồng Xuân (Phú Yên) mà đoàn vừa thực hiện.
anh Tan khoi.jpg

Hiếu nói: “Tôi chưa từng được cõng ngoại như vầy khi ngoại nằm bệnh. Và khi cõng bà cụ này, tôi thấy tựa như ngoại đang nhìn mình mỉm cười...” (ảnh).

Được biết, nhóm từ thiện An Việt thường xuyên đến những vùng quê nghèo để chăm sóc y tế và tặng quà, đã tập hợp được nhiều y bác sĩ ở các bệnh viện tại TP.HCM có tinh thần thiện nguyện tham gia.

Tấn Khôi

_____________

* Mời bạn chia sẻ những hình ảnh với những việc làm tử tế hàng ngày mà bạn thấy hoặc vô tình bắt gặp với Giác Ngộ. Hình ảnh gửi về bandocgiacng@gmail.com, kèm câu chuyện ngắn gọn về hành động ấy, chú thích đầy đủ để đăng tải trên trang Phật giáo - Tuổi trẻ, chung tay khơi dậy việc làm thiện lành trong mỗi người... Trân trọng!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày