Ni giới Hệ phái Khất sĩ tặng quà hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 tại Bắc Ninh

Sư cô Thích nữ Vũ Liên chia sẻ những phần quà các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19
Sư cô Thích nữ Vũ Liên chia sẻ những phần quà các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 27-5 đến ngày 1-6, Sư cô Thích nữ Vũ Liên, trụ trì chùa Xuân Viên, TP.Bắc Ninh cùng các tình nguyện viên đã chia sẻ những phần quà các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19 tại Bắc Ninh.

Theo đó Ni trưởng Quý Liên, tịnh xá Ngọc Cơ, TP.Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh và Sư cô Thích nữ Vũ Liên đảm nhiệm công việc chia sẻ yêu thương đến đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân tại vùng có tâm dịch nặng.

Đoàn đã trao quà gồm: Sữa Ensure 80 lốc, nước yến hủ 30 thùng, mì ly ăn liền 300 thùng, các loại nước giải nhiệt: Chanh muối, trà chanh, Porica Sweat 100 thùng đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, Bệnh viện Dã chiến số 1, huyện Tiên Du; Bệnh viện Dã chiến số 2, Bệnh viện Dã chiến số 4, Trung tâm Y tế huyện Gia Bình, Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh.

Đặc biệt có những phần sữa, bánh kẹo phát cho trẻ em bị cách ly tại Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh nhân ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1-6.

Tổng trị giá hơn 140 triệu đồng.

Trước đó, chư Ni Hệ phái Khất sĩ cũng đã ủng hộ cho người dân Ấn Độ với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1136 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nuôi dưỡng những yêu thương quanh mình

GN - Trong từng câu chữ của tản văn Trở về một đứa trẻ đầy ắp cảm xúc về những điều đã qua, ở đó tác giả Nguyễn Đinh Khoa viết như một cách chăm sóc, chữa lành những vết thương ngày cũ, để lại sống tỉnh thức rộn ràng.

Thông tin hàng ngày