Ni giới Hệ phái Khất sĩ tặng quà hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 tại Bắc Ninh

Sư cô Thích nữ Vũ Liên chia sẻ những phần quà các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19
Sư cô Thích nữ Vũ Liên chia sẻ những phần quà các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 27-5 đến ngày 1-6, Sư cô Thích nữ Vũ Liên, trụ trì chùa Xuân Viên, TP.Bắc Ninh cùng các tình nguyện viên đã chia sẻ những phần quà các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19 tại Bắc Ninh.

Theo đó Ni trưởng Quý Liên, tịnh xá Ngọc Cơ, TP.Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ cho bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh và Sư cô Thích nữ Vũ Liên đảm nhiệm công việc chia sẻ yêu thương đến đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân tại vùng có tâm dịch nặng.

Đoàn đã trao quà gồm: Sữa Ensure 80 lốc, nước yến hủ 30 thùng, mì ly ăn liền 300 thùng, các loại nước giải nhiệt: Chanh muối, trà chanh, Porica Sweat 100 thùng đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, Bệnh viện Dã chiến số 1, huyện Tiên Du; Bệnh viện Dã chiến số 2, Bệnh viện Dã chiến số 4, Trung tâm Y tế huyện Gia Bình, Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh.

Đặc biệt có những phần sữa, bánh kẹo phát cho trẻ em bị cách ly tại Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh nhân ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1-6.

Tổng trị giá hơn 140 triệu đồng.

Trước đó, chư Ni Hệ phái Khất sĩ cũng đã ủng hộ cho người dân Ấn Độ với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày