Ni giới Hệ phái Khất sĩ và Phật tử các tịnh xá tặng quà cho người dân Ấn Độ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong tinh thần chia sẻ với người dân Ấn Độ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19, Ni giới Hệ phái Khất sĩ và Phật tử các tịnh xá phát tâm tặng quà và hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em ở đây.

Theo đó, ngày 17-5 vừa qua, chư Ni đã cúng dường tu viện Sera Mey (Ấn Độ) số tiền 800 đô la Mỹ để dâng cúng chư Tăng bổn tự và trao tặng 200 phần quà, khoảng 48 triệu đồng đến bà con khó khăn địa phương và 1 bữa ăn cho trẻ em trị giá 5 triệu đồng.

Ni giới Hệ phái Khất sĩ và Phật tử các tịnh xá tặng quà cho người dân Ấn Độ ảnh 1

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận quà

Sau khi nhận tịnh tài trên, Hội Từ thiện xã hội Sermey bày tỏ xúc động, cho biết đóng góp này đã giúp phần nào cho những người khó khăn, thiếu thốn đang rất tuyệt vọng tại Ấn Độ.

"Thay mặt Hội Từ thiện xã hội Sermey và toàn thể Tăng-già tu viện Sera Mey, chúng tôi thành thật tri ân sâu sắc đến chư Ni đã phát tâm hỗ trợ cho hoạt động của chúng tôi", lá thư tri ân bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.

Thông tin hàng ngày