Ninh Bình chi viện 30 cán bộ y tế tham gia chống dịch tại Bình Dương

Đoàn y tế tỉnh Ninh Bình tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại Bình Dương
Đoàn y tế tỉnh Ninh Bình tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại Bình Dương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-8, Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã cử đoàn công tác gồm 30 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế chi viện cho tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19.

Tại buổi "Gặp mặt đoàn cán bộ y tế tỉnh Ninh Bình tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại Bình Dương" có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng đại diện các đơn vị có thành viên tham gia đoàn công tác.

30 cán bộ, y bác sĩ xung phong đến với Bình Dương gồm 10 bác sĩ, 18 điều dưỡng và 2 kỹ thuật viên xét nghiệm, thuộc 11 đơn vị các bệnh viện tuyến tỉnh và trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa các huyện, thành phố trong tỉnh.

Ninh Bình chi viện 30 cán bộ y tế tham gia chống dịch tại Bình Dương ảnh 1

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tất cả thành viên trong đoàn đều đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19, nắm chắc kiến thức về các biện pháp phòng chống dịch cũng như đảm bảo điều kiện sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ Nguyễn Hùng Ngân, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan, Trưởng Đoàn công tác đã thể hiện sự xúc động khi được lãnh đạo tỉnh, ngành y tế quan tâm, coi đây vừa là trách nhiệm nhưng cũng là cơ hội để đoàn được trực tiếp rèn luyện, làm việc trong môi trường nhiều khó khăn, thử thách.

Ninh Bình chi viện 30 cán bộ y tế tham gia chống dịch tại Bình Dương ảnh 2

Đại diện chùa Tam Chúc và chùa Bái Đính trao tặng số tiền 30 triệu đồng đến đoàn công tác

Dịp này, chùa Tam Chúc và chùa Bái Đính (Ninh Bình) cũng trao 30 triệu đồng động viên ttinh thần đoàn công tác.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày